Video: Giải cứu rắn hổ mang chúa 3,6 mét mắc kẹt trên cột điện

Thứ Ba, ngày 25/01/2022 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thấy chó sủa inh ỏi dưới cột điện, người dân địa phương chạy ra kiểm tra thì phát hiện con rắn hổ mang chúa đang phồng mang trợn mắt trên cột điện. 

Video: Rắn hổ mang chúa mắc kẹt trên cột điện ở Thái Lan hôm 11/1. Nguồn: Newsflare

Theo Newsflare, con rắn hổ mang chúa được cho là đã "chống trả" quyết liệt với những con chó hoang trước khi trèo lên cột điện để lẩn trốn hôm 11/1 tại tỉnh Chanthaburi, Thái Lan. 

Người dân địa phương phát hiện con rắn độc dài 3,6 mét đang tỏ ra kích động khi phùng mang trợn mắt với những con chó sủa ầm ĩ bên dưới. Họ quyết định gọi lực lượng cứu hộ động vật tới "giải cứu" con rắn. 

Khi đến nơi, nhóm cứu hộ động vật dùng móc câu để đưa con rắn xuống nhưng không dễ để khuất phục nó. Con rắn hổ mang chúa trườn sang một cái cây bên cạnh cột điện, nhằm tìm được thoát thân. Sau gần một giờ, con rắn độc bị khuất phục và được đựng trong một thùng nhựa. 

Saree Tongtanong, một người dân địa phương, nói: "Lũ chó không ngừng sủa bên ngoài. Tôi và mọi người nhìn lên thì thấy một con rắn hổ mang chúa đang bò lên từ cột điện. Tôi nghĩ nó đang cố trốn lũ chó". 

Đội cứu hộ sau đó thả con rắn hổ mang chúa về môi trường tự nhiên, cách xa ngôi làng. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-giai-cuu-ran-ho-mang-chua-36-met-mac-ket-tren-cot-dien-502022251508883.h...

Indonesia: Bắt cá sấu ”khủng” 7m chuyên rình người ở sông, rạch bụng thấy cảnh đau lòng

Trong quá trình tìm kiếm một người mất tích, lực lượng chức năng phát hiện con cá sấu khổng lồ có dấu hiệu bất thường...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Newsflare (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung