Video: Đua xe trên tuyết, tay đua bất ngờ gặp khán giả nữ vén áo quá cao và cái kết

Sự cố nguy hiểm và không kém phần hài hước xảy ra khi tay đua đang băng băng về đích thì bất ngờ bị một nữ khán giả trêu ghẹo.

Video : Nữ khán giả cởi áo khiến tay đua “lạc lối” (nguồn : Daily Mail)

Chiếc xe văng khỏi đường đua và đâm vào một đống tuyết khi tay đua mất bình tĩnh bởi hình ảnh bất ngờ, Daily Mail đưa tin hôm 8/2.

Viktor Osmanov – tay đua trong đoạn video – thừa nhận, anh không giữ được tay lái bởi “mải ngắm” một nữ khán giả kéo áo lên quá đầu. Vụ việc xảy ra trong một cuộc đua xe trên nền tuyết ở vùng Rostov (tây nam Nga).

“Chỉ vài giây mất tập trung, tôi đã bỏ lỡ cuộc đua”, anh Osmanov viết trên Telegram.

Trong video, cô gái bất ngờ kéo áo qua đầu và cười thích thú khi chiếc xe đua lao vào đống tuyết. Osmanov mất vài giây để lùi xe và quay lại cuộc đua.

“Tôi bị bất ngờ. Tôi đã nhìn cô ấy và không thể rẽ vào đúng khúc cua. Giá như cô ấy đến vào lúc tôi về đích thì chuyện sẽ vui vẻ hơn. Tuy nhiên, tôi không giận cô ấy”, Osmanov chia sẻ.

Sự cố khiến Osmanov về đích thứ 3, thay vì vị trí thứ 2 trong cuộc đua. Đây chỉ là cuộc đua mang tính trình diễn nên chuyện thắng thua không quá quan trọng, theo Daily Mail.

“Người hâm mộ thường đùa nghịch trong những cuộc đua thế này. Tôi từng nhìn thấy một cô gái khỏa thân và vẫy đồ lót”, Osmanov cho hay.

Nguồn: [Link nguồn]

Ứng viên thị trưởng bị bắn chết, người nhà yêu cầu chôn quan tài đứng

Vợ của ứng viên thị trưởng cho biết, việc chôn quan tài dựng đứng là nguyện vọng của chồng bà lúc sinh thời. Bà này cũng giải thích lý do phải chôn quan tài đứng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vương Nam – Daily Mail ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung