Video: Đầu cứng như đá, nhanh như chớp

Thứ Sáu, ngày 14/03/2014 15:53 PM (GMT+7)

Dùng đầu đập 155 quả óc chó trong 1 phút khiến chàng trai bị chảy máu nhưng nhờ đó lập được kỷ lục thế giới.

Mohammad Rashid, một chàng trai người Pakistan, đã lập nên một kỷ lục thế giới mới. Anh di chuyển đầu của mình dọc qua 6 chiếc bàn trải đầy những quả óc chó “cứng như đá” và dùng đầu đập vỡ chúng.

Là một chuyên gia võ thuật, chàng trai này đã phá vỡ kỷ lục thế giới khi dùng đầu đập số lượng quả óc chó nhiều nhất trong vòng 1 phút.

60 giây, 155 quả óc chó đã bị vỡ vụn bởi cái đầu cứng và nhanh như chớp của Mohammad Rashid.

Video: Đầu cứng như đá, nhanh như chớp - 1

60 giây, 155 quả óc chó đã bị vỡ vụn bởi cái đầu cứng và nhanh như chớp của Mohammad Rashid.

Anh di chuyển với tốc độ chóng mặt để cùng lúc đập vỡ 6 hàng dài những quả óc chó vốn có vỏ rất cứng. Nhưng anh cũng đã phải đổ máu cho chiến công đáng kinh ngạc của mình khi nhìn thấy những vệt máu ở trán.

Sau 1 phút kỳ tích, các nhà quản lý đã đến chúc mừng anh vì đã đánh bại được kỷ lục trước đó, chỉ có 44 quả. Rõ ràng thành tích của Mohammad Rashid vượt trội so với người đi trước.

Video: Mohammad Rashid lập kỷ lục thế giới

Video ghi lại thành tích này được quay lại tại festival thanh niên Punjab ở Lahore, đất nước Pakistan – nơi thường tổ chức một số môn thể thao kỳ quặc.

Năm 2012 festival này đã ghi tên vào sách kỷ lục Guinness thế giới với 42.813 người đứng lên để hát quốc ca. Trong khi chỉ tháng trước đó, một đại úy quân đội đã thực hiện được 62 cú chống đẩy trong vòng 1 phút khi trên lưng để một vật nặng hơn 18kg, và đạt 166 lần chống đẩy/phút khi không mang vật nặng nào.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)

sự kiện Video clip chuyện lạ