Video: Chục nhân viên vườn thú "đánh vật" với cá sấu nặng cứng đầu nặng 350kg

Một nhóm các nhân viên vườn thú cho thấy họ vất vả như thế nào để khống chế Kanye, một con cá sấu Mỹ nặng 350kg. Các nhân viên kéo nó lên khỏi mặt nước, buộc chặt và đưa đến khu nuôi nhốt riêng.

Theo Daily Star, con cá sấu Mỹ thoát khỏi chuỗi ngày ngủ đông, trở nên khát tình dục điên cuồng, gây hỗn loạn cho công viên bò sát Úc ở Somersby, bang New South Wales.

“Gần đây, con cá sấu ngày càng gây rắc rối. Nó không chỉ đe dọa các nhân viên, mà còn gây hấn với những con cá sấu khác sống cùng”, Dan, một nhân viên vườn thú, nói. “Vậy nên hôm nay, chúng tôi sẽ bắt Kanye và đưa nó đến nơi nuôi nhốt riêng, để nó có thể bớt hung hăng”.

Trước khi thực hiện, Dan nói với các đồng nghiệp rằng cần hết sức cẩn thận vì cá sấu như Kanye có thể “cắn đứt cánh tay bất kì ai”.

Các nhân viên vườn thú ở Úc khống chế con cá sấu hung hãn.

Các nhân viên vườn thú ở Úc khống chế con cá sấu hung hãn.

Nhóm nhân viên vườn thú chờ đợi đến khi con cá sấu lộ diện từ dưới nước, buộc dây thừng vào mõm cá sấu và kéo thật mạnh.

Khi con cá sấu đã lên bờ hoàn toàn, một số người khác nằm lên người con vật tạo sức nặng để nó nằm im, trước khi buộc chặt.

Con cá sấu cũng bị quấn băng dính quanh mõm, vận chuyển tới nơi nuôi nhốt riêng. Hai nhân viên vườn thú khác được giao nhiệm vụ canh chừng, đề phòng có thêm cá sấu xuất hiện.

Di chuyển một con cá sấu Mỹ nặng 350kg là điều không hề dễ dàng, thậm chí hết sức căng thẳng, Dan nói.

“Nó sẽ sống riêng trong vài tháng. Tới khi bình thường trở lại, chúng tôi sẽ đưa nó về nơi ở chung với đồng loại”, Dan nói thêm.

Tim Faulkner, giám đốc công viên bò sát, nói những con cá sấu có xu hướng trở nên hung hăng hơn trong mùa giao phối. “Tốt nhất là để nó sống riêng một thời gian”, Faulkner cho biết.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Lao mình xuống sông, báo đốm liều lĩnh tóm gọn cá sấu Caiman

Sau khi quan sát và tính toán cẩn thận, con báo đốm lao mình xuống sông, hạ sát cá sấu Caiman chỉ trong vài giây ngắn ngủi....

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN