Cá sấu dài hơn 2 mét chồm lên cắn, bà lão gần 70 tuổi đánh lại và cái kết

Khi đi rửa nồi niêu ở sông, bà lão bị con cá sấu chồm lên ngoạm vào chân, cố lôi xuống nước.

Bà Ahalya Parida. Ảnh: Express

Bà Ahalya Parida. Ảnh: Express

Tờ New Indian Express hôm 10/8 đưa tin, nạn nhân bị cá sấu tấn công là bà Ahalya Parida, người sống tại làng Chatrabandi, quận Kendrapara, bang Odisha, miền đông Ấn Độ.

Khi tới rửa đồ dùng nhà bếp tại con sông gần Vườn quốc gia Bhitarkanika, bà Parida bị con cá sấu dài 2,4 mét chồm lên cắn và cố lôi xuống sông. 

Chia sẻ với New Indian Express hôm 9/8, bà Parida nói: "Tôi bị sốc khi con cá sấu bất ngờ chồm lên khỏi mặt nước và ngoạm lấy chân tôi".

Người phụ nữ lớn tuổi hét lớn nhưng không chờ đợi người khác tới giúp mà bà chủ động tấn công con cá sấu. Theo truyền thông Ấn Độ, con cá sấu bị bà Parida chọc mạnh vào mắt khiến nó đau đớn và buộc phải nhả nạn nhân ra. 

Bà lão gần 70 tuổi nhân cơ hội đó trốn thoát và được đưa đến một bệnh viện tư nhân ở thành phố Bhubaneswar, bang Odisha, để điều trị vết thương, theo trang Sambad phiên bản tiếng Anh. Dù vết thương nghiêm trọng nhưng bà Parida vẫn bảo toàn được tính mạng.

Nhiều vụ tấn công liên quan tới cá sấu đã xảy ra trong khu vực. Ảnh minh họa: Solent News

Nhiều vụ tấn công liên quan tới cá sấu đã xảy ra trong khu vực. Ảnh minh họa: Solent News

Sự việc của bà Padira khiến người dân trong làng xôn xao. Nhiều người trong làng tỏ ra lo lắng vì đã có 4 người chết liên quan tới các vụ cá sấu tấn công ở khu vực Vườn quốc gia Bhitarkanika trong 3 tháng gần nhất. 

"Cá sấu là mối nguy hiểm lớn ở đây. Không ai dám bơi trên sông ở khu vực này", Arabinda Mandal, một cựu quan chức địa phương, cho hay. 

Cảnh sát địa phương cho biết đã cảnh báo người dân địa phương về nguy cơ bị cá sấu tấn công trong khu vực. Họ cũng rào chắn ở nhiều đoạn có nguy cơ cao.

Nguồn: [Link nguồn]

Nuôi cá sấu ”quái vật” hơn 400 kg, vừa thả đi hôm sau thấy điều không ngờ

Người đàn ông dành nhiều thời gian chăm sóc con cá sấu tới mức người vợ không chịu nổi phải bỏ đi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN