Video: Choáng ngợp 3 tranh trên da thịt

3 video thể hiện công đoạn tạo tác các tác phẩm ấn tượng trên cơ thể nude bởi những nghệ sĩ vẽ tranh trên người (body painting).

Tuyệt tác thiên nhiên từ mẫu khỏa thân

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mới đây, họa sỹ body painting Johannes Stoetter biến những người mẫu thực sự thành những hình tượng động vật, trái cây, hoa quả nhìn sống động như thật.

Những bức tranh ấn tượng được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Mất đến 5 tháng để lập kế hoạch và 8 giờ làm việc để hoàn thành nhưng kết quả cuối cùng cũng thỏa mãn sự kỳ vọng.

Video: Choáng ngợp 3 tranh trên da thịt - 1

Người chiến thắng trong giải vô địch Bodypainting thế giới vào năm 2012 nói rằng, chìa khóa để thành công là yêu thích những gì bạn đang làm.

Johannes Stoetter chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng tôi quan sát thế giới, thiên nhiên, những màu sắc và kiểu dáng với đôi mắt rất rõ ràng và một trái tim rộng mở. Và painting (sơn người) là niềm đam mê lớn của tôi”.

Xem clip tạo tác bức hình ấn tượng

Sáu nghệ sỹ biến thành tổ hợp người và xe

Trina Merry là nghệ sỹ bodypainting chuyên lấy chủ đề những phong cách bụi bặm và hippie. Cô đến từ San Francisco. Nghệ sỹ đã tạo hình tác phẩm tổ hợp người và xe bằng cách ghép 6 người mẫu xếp vào tư thế trong một giờ.

Xem clip tạo tác tổ hợp người và xe

Video: Choáng ngợp 3 tranh trên da thịt - 2

Con hổ ghép từ 3 người mẫu khỏa thân

Năm 2011, họa sĩ Craig Tracy, New Orleans (Mỹ), nghĩ ra một ý tưởng độc đáo là vẽ trên lưng những người mẫu khỏa thân để tạo thành một bức họa khuôn mặt của một con hổ. Họa sĩ 43 tuổi khi đó đã hoàn thành tác phẩm này trong vòng 24 giờ.

Craig Tracy bắt đầu sự nghiệp của mình từ một họa sĩ vẽ tranh đường phố khi lên 16 tuổi, nhưng không lâu sau đó ông đã trở thành người đầu tiên trên thế giới mở một cuộc triển lãm nghệ thuật về vẽ trên cơ thể khỏa thân.

Xem clip tạo tác tranh con hổ

“Tất cả những người mẫu của tôi đều là những người tình nguyện. Tôi chưa bao giờ sử dụng một tờ báo hay trang web nào để tìm người mẫu. Họ là những người chủ động tìm tới tôi. Vì thế, chúng tôi cảm thấy rất thoải mái khi hợp tác với nhau”, họa sĩ Craig Tracy cho biết.

Video: Choáng ngợp 3 tranh trên da thịt - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sơn ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN