Video: Chó bị siết cổ, treo lơ lửng vì chủ nhân quên dây buộc trong thang máy

Chú chó bị siết cổ đến mức ngạt thở, treo ở cửa thang máy sau khi người chủ quên chiếc dây buộc vẫn còn nằm lại bên trong khi cửa thang máy đóng.

Theo Daily Star, vụ việc xảy ra ngày 29.12 ở Florida, Mỹ, tại một khu căn hộ chung cư.

Video do camera an ninh ghi lại cho thấy cảnh chú chó và chủ nhân đứng bên ngoài thang máy. Cả hai dường như vừa bước ra khỏi thang máy, trong khi dây  buộc vẫn còn nằm lại bên trong thang.

Người chủ mải tập trung vào chú chó trong khi cửa thang máy đóng lại. Đến lúc nhận ra, người chủ cố gắng bấm nút gọi thang nhưng thang máy đã di chuyển lên phía trên.

Chú chó ngay lập tức bị kéo lên trên, treo lơ thửng ở cửa thang máy. May mắn thay, Mohammed Awad, một bác sĩ, tình cờ xuất hiện đúng lúc, lao tới giúp.

Video: Chó bị siết cổ, treo lơ lửng vì chủ nhân quên dây buộc trong thang máy - 1

Chú chó bị siết cổ, treo ở thang máy vì sơ suất của chủ.

Mohammed bỏ ngay những gì đang cầm trên tay, tập trung tìm cách cứu chú chó. Sau vài giây, Mohammed tháo được dây buộc giúp chú chó rơi xuống đất không hề hấn gì.

Chú chó ngay lập tức bỏ chạy và kêu thảm thiết. Mohammed nói với truyền thông địa phương: “Chú chó đơn giản là bị siết cổ đến ngạt thở. Tôi chạy tới tìm cách tháo dây buộc. Như bạn thấy trong video, lần đầu tôi cố gắng không thành công, nhưng đã tháo được dây ở lần thứ 2”.

“Có lẽ chú chó khi đó cũng chỉ còn vài giây trước khi bất tỉnh”, Mohammed nói. Anh trai của Mohammed sau đó đã chia sẻ video lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý đặc biệt.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/video-cho-bi-siet-co-treo-lo-lung-vi-chu-nhan-quen-day-buoc-trong-th...

Video: Bị trăn khổng lồ siết cổ trên truyền hình Úc

Video dưới đây ghi lại cảnh tượng một người làm nghề kiểm soát động vật gây hại suýt bị một con trăn khổng lồ...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung