Video: Che mình trần bằng 12.000 con ong

Thứ Bảy, ngày 03/05/2014 14:47 PM (GMT+7)

Video với hình ảnh cô Sara Mapelli, 44 tuổi ở Oregon cho ong đậu suốt 2 giờ.

Sara Mapelli, 44 tuổi, đến từ Portland, bang Oregon - Mỹ là một người luyện khí công, một người nuôi ong, có phương pháp thiền đặc biệt. Cô để cho đàn ong 12.000 con bò khắp cơ thể trong hai tiếng.

Mapelli giải thích quy trình: “12.000 con ong đập đôi cánh mạnh mẽ của chúng về các phía trên cơ thể tôi. Tôi cưỡng lại và sau đó thả lỏng, di chuyển, nhảy múa cùng với chúng. Đó là kiểu thiền sâu và tôi cảm thấy bầy ong bao quanh tâm trí tôi, sự đồng điệu về tâm hồn giữa tôi với chúng. Tất cả giữ lấy tôi, mở rộng cơ thể để tôi hòa nhập cùng chúng.”

Video: Che mình trần bằng 12.000 con ong - 1

Để chiêu dụ nhiều ong như thế treo trên da thịt mình, Sara phải treo một loại tinh dầu đặc biệt quanh cổ, tương đương hương thơm của 100 con ong chúa.

Sau khi bầy ong đeo bám quanh mình 1 đến 2 giờ, Sara nhờ người chuyển tinh dầu khỏi cổ và nhảy mạnh một cái để bầy ong tan đi.

Video Sara Mapelli "thiền" với loài ong

Sarah đã áp dụng kiểu thiền thư giãn cơ thể nhiều rủi ro này từ năm 2001. Để cho đàn ong bám lên cơ thể như thế, bà Sara phải để cho lớp ong đầu tiên đốt mình. Điều này theo cô, là cực kỳ đau đớn. Trước đây Sara  cũng từng bị cắn nhiều lần trong lúc nhảy múa.

Mapelli cũng khẳng định đây là phương pháp matxa tốt và là một hoạt động kêu gọi mọi người bảo vệ loài ong hơn.

Video Sara Mapelli gỡ tấm áo bằng ong

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Video chuyện lạ: Động vật khiêu vũ