Video: Bị chó Pitbull tấn công, cô gái chui vào thang máy vẫn không thoát

Thứ Năm, ngày 24/03/2022 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái bị chính thú cưng tấn công tại nhà.

Video chứa hình ảnh có thể gây sốc với một số người, độc giả cân nhắc trước khi xem

Nguồn: Daily Mail

Vụ việc xảy ra tại Colombia hôm 17/3 nhưng video mới được tờ Daily Mail đăng tải hôm 22/3. Cô gái 25 tuổi đang ngồi buộc dây giày thì bất ngờ bị con Pitbull tấn công. 

Dù đau đớn và sợ hãi, cô gái vẫn cố bò ra khỏi căn hộ để cầu cứu hàng xóm. Khi không gặp ai, cô gái vội lết vào thang máy nhưng vẫn bị con Pitbull ngoạm chặt tay. Camera trong thang máy đã ghi lại toàn bộ sự việc. 

"Cô gái cố lết khỏi nhà với hy vọng có người nhìn thấy và tới giúp", tờ La Opinion (Colombia) dẫn lời cảnh sát địa phương. 

Con chó Pitbull chồm lên người cô gái trong thang máy trong khi vẫn ngoạm chặt tay trái nạn nhân. Cô gái cố đẩy con chó hung dữ bằng tay phải rồi tìm cách bấm nút để thang máy di chuyển xuống dưới. 

"Khi bị con Pitbull tấn công, cô gái nghĩ rằng nếu tiếp tục ở lại sẽ không ai biết mà tới cứu", cảnh sát địa phương thuật lại chia sẻ của nạn nhân.

Khi thang máy không di chuyển, cô gái bò ra khỏi đó và lết thêm một đoạn trước khi được những người xung quanh tới cứu. 

Cảnh sát thành phố Cúcuta cho biết, người phụ nữ bị gãy các ngón tay ở bàn tay phải và nhiều vết rạn và rách ở xương bàn tay trái. 

Chính quyền địa phương cho biết, họ có 10 ngày để nghiên cứu về hành vi của con chó Pitbull và quyết định hình thức xử lý với con vật này. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-bi-cho-pitbull-tan-cong-co-gai-chui-vao-thang-may-van-khong-thoat-502022...

Video: Kinh hoàng cảnh lợn rừng ”đại chiến” với 5 chó pitbull dưới sông nước

Một con lợn rừng đã bị đàn chó pitbull bao vây rồi tổ chức tấn công. Rơi vào tình thế nguy hiểm, lợn rừng không hề hoảng sợ mà lập tức phản đòn khiến đàn chó dữ khiếp...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung