Video: Bám trên nóc capo chiếc xe của chính mình lao vút trên đường

Thứ Bảy, ngày 30/06/2018 10:30 AM (GMT+7)

Một tài xế ở South Florida, Mỹ, tình cờ quay được cảnh người đàn ông một tay bám trên chiếc Mercedes của chính mình đang lao đi với tốc độ cao, tay kia cố gắng gọi 911.

Theo CBS News, vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ tối cuối tuần trước trên cao tốc I-95 ở Miami. Người đàn ông bám trên nóc capo chiếc Mercedes Benz màu đen.

Daniel Mid, tài xế lái chiếc xe chạy song song là người đã quay được đoạn video kịch tính trên. Midah quay lại video bằng điện thoại của mình.

Hình trên video cho thấy một người đàn ông mặc quần đen áo trắng, một tay bám vào nóc capo trong khi tay kia gọi 911.

Cảnh sát địa phương sau đó đã công bố cuộc điện thoại của người đàn ông với người trực tổng đài 911. Khi được hỏi về tình trạng khẩn cấp, người đàn ông nói: “Tính mạng của tôi đang bị đe dọa. Tôi đang ở bám vào nóc capo trên chính chiếc xe của mình, có ai đó đang điều khiển”.

Video: Bám trên nóc capo chiếc xe của chính mình lao vút trên đường - 1

Người đàn ông bám trên nóc capo chính chiếc xe của mình.

Tài xế Midah nói người đàn ông sau đó tranh cãi với một phụ nữ đang lái xe ở bên trong. “Dừng xe lại ngay. Dừng lại ngay. Cô lái quá nhanh rồi”, người đàn ông hét lên.

“Cảnh tượng đó vừa kinh dị, vừa điên rồ nhưng cũng khá hài hước. Tôi chưa bao giờ chứng kiến điều gì như vậy”, Midah nói.

Theo lời người đàn ông, người phụ nữ lái chiếc Mercedes dường như chính là bạn gái của anh ta. Midah cũng gọi điện đến đường dây khẩn cấp 911 và cảnh sát đã bắt giữ lái xe đe dọa tính mạng người khác vào tối hôm đó.

Cảnh sát tiết lộ, người phụ nữ lái xe bị bắt giữ là Patresha Isidore, 24 tuổi. Cô này dự kiến sẽ phải hầu tòa.

“Họ không chỉ đe dọa mạng sống của chính mình mà còn những người khác lái xe xung quanh”, Midah nói. “Điều kỳ lạ là cả cô gái lái xe và người đàn ông bám trên nóc capo vẫn hết sức bình tĩnh như chưa có chuyện gì xảy ra”.

Video người đàn ông thản nhiên gãi lưng sư tử đực như không

Video trên cho thấy một người đàn ông dũng cảm vuốt ve và gãi lưng một con sư tử ở Nam Phi, tờ Daily Mail đưa tin.

Theo Đăng Nguyễn - CBS News (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới