Tứ tuần sinh đôi lần ba ra cặp dị nữ

Bà Karen Rodger 41 tuổi và chồng là Colin 44 tuổi ở nước Anh đã vô cùng hạnh phúc khi tiếp tục lần thứ ba sinh đôi hai đứa con gái là Rowan và Isla ngày 29/5.

Ông bà Rodger đã có bốn cậu con trai là Lewis và Kye cùng 14 tuổi; và Finn và Jude cùng 12 tuổi. Họ là một trong xác suất 500.000 cơ hội sinh đôi ở lần mang bầu thứ ba.

Tứ tuần sinh đôi lần ba ra cặp dị nữ - 1

Gia đình nhà ông bà Rodger

Điều đặc biệt là các cô con gái sơ sinh không hề giống nhau. Cô con gái lớn là Rowan ra trước nặng 2,6 kg và cô em gái Isla nặng 2,72 kg. Hai cô con gái có vẻ ngoài rất khác nhau.

Tôi không thể tin nổi. Tôi chưa bao giờ cầu trời là mình sẽ lại sinh đôi lần thứ ba. Tôi nghĩ là chẳng có ai giống mình nhưng mà tôi rất vui mừng,” bà Rodger, một giảng viên múa cho hay.

Bà đã phát hiện ra mình mang thai hai cháu vào tuần thứ sáu mang thai và ngay lập tức nhắn tin cho chồng. Bà nói: “Khi đó anh đã nghĩ tôi đùa nhưng tôi nhắn tin lại ngay rằng “không đùa tí nào đâu”. Tôi đã giải thích rằng đó là sự thật.”

Ông bà Rodger đã không được biết giới tính của hai đứa nhỏ cho tới khi sinh. Bà bất ngờ: “Tôi đã hoàn toàn tinh rằng mình sẽ lại sinh hai đứa con trai. Nên giờ tôi vẫn còn bất ngờ với hai cô con gái quá nhỏ tuổi.”

Vợ chồng ông bà Rodger đã quyết định sẽ sinh thêm em bé khi bà vợ 40 tuổi vì họ cảm thấy “vẫn thiếu thiếu điều gì đó”. Khó khăn lớn nhất dành cho bà Rodger trước mắt là chồng bà, giám đốc sự kiện, sẽ đi công tác suốt tháng Bảy này.

Nhưng yên tâm, bà đã có kinh nghiệm với cả hai lần sinh đôi.

Tứ tuần sinh đôi lần ba ra cặp dị nữ - 2

Gia đình nhà ông bà Rodger

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Sỹ
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung