Tự sướng 83 lần trong ngày để lập kỷ lục điên rồ

Những câu chuyện điên rồ nhưng có thật về chuyện “tự sướng” thậm chí còn được ghi danh kỷ lục.

Tự sướng 83 lần trong 24 tiếng

Hugo Lopez, 22 tuổi, đến từ La Falda, Argentina đã lập kỷ lục thế giới về việc “tự sướng” liên tục trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Anh này đã tự mình thủ dâm từ 8 giờ tối ngày thứ năm đến 8 giờ tối ngày thứ sáu. Nhưng điên rồ hơn là điều này còn được ghi vào kỷ lục thế giới. Trước đó, một người đàn ông Thái Lan đã được ghi danh về kỷ lục kỳ quặc này với 61 lần “tự sướng” trong 24 tiếng.

Tự sướng 83 lần trong ngày để lập kỷ lục điên rồ - 1

Kỷ lục thế giới mới về việc “tự sướng” được thiết lập cho 83 lần trong 24 tiếng (Ảnh minh họa)

Hugo Lopez thậm chí đã lập sẵn mục tiêu cho hành động này để mong muốn phá vỡ kỷ lục thế giới. Những người trong gia đình anh thực sự điên rồ khi ủng hộ anh việc này. Đương nhiên, “tự sướng” nhiều lần là một việc hoàn toàn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và trở thành nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật.

Chết vì “tự sướng” với tổ ong

Anh Hasse, 35 tuổi, ở Ystad, Thụy Điển đã chết vì “tự sướng” với tổ ong. Cảnh sát sau khi khám nghiệm tử thi cho thấy Hasse có tới 146 nốt ong đốt, trong đó có 54 nốt ở bộ phận sinh dục. Họ cũng tìm thấy dấu vết trên xác chết của một số con ong chứng tỏ anh này đã bị ong đốt đến chết vì thích “tự sướng” với ong.

Tự sướng 83 lần trong ngày để lập kỷ lục điên rồ - 2

Đừng có chơi với ong!

Những trò biến thái

Ngoài trường hợp của anh Hasse kể trên còn có những ca biến thái khác về chuyện “tự sướng”. Tháng 4/2013, một người đàn ông 39 tuổi đã tới bệnh viện ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc để cầu cứu bác sỹ giải thoát một con lươn trong bụng.

Theo lời ông này thì sau khi xem phim người lớn, ông đã thử cảm giác lạ bằng cách “tự sướng” với lươn. Nhưng không may, chú lươn đã chui tụt vào cơ thể ông. Các bác sỹ cũng đã lôi ra được con lươn nặng nửa kg ra khỏi cơ thể người đàn ông biến thái này.

Trước đó, một người đàn ông ở thủ đô Nigeria cũng đã gặp phải tai nạn gãy “của quý” vì “tự sướng” quá đà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Những kỉ lục guiness thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN