Làm "chuyện ấy" đến mức nát nhà

Căn nhà gần như nát vụn vì cặp đôi làm "chuyện ấy".

Một cặp đôi sống tại Florida (Mỹ) đã gây ra vụ tai nạn hy hữu khi đang làm “chuyện ấy” trên xe ô tô. Cảnh sát cho biết, Asia Walker, 30 tuổi, cùng bạn trai của cô trong lúc mất kiểm soát đã lao vào một căn nhà gần đó, phá tan một mảng tường lớn.

Làm "chuyện ấy" đến mức nát nhà - 1

Hiện trường ngôi nhà sau khi vụ tai nạn hy hữu xảy ra.

Được biết, chiếc xe của Walker là Huyndai 2007. Vụ tai nạn xảy ra vào 5 giờ 30 sáng. Phát ngôn viên của cảnh sát Florida, Kim Montes nói: “Asia Walker khai với chúng tôi rằng họ đã có những giây phút đam mê với nhau, dẫn đến sự mất kiểm soát khi đang điều khiển ô tô. Căn nhà gần như nát vụn, cửa sổ phía bên kia ngôi nhà cũng vỡ tung. Thật may, căn nhà lúc đó không có người”.

Làm "chuyện ấy" đến mức nát nhà - 2

Một người hàng xóm nói: “Chúng tôi rất sốc khi vụ tai nạn xảy ra. Họ đã bắt đầu bằng 'một vụ nổ' và kết thúc bằng một vụ nổ lớn hơn. Tôi đã bị thức dậy khi nghe tiếng động đó”.

Sau khi xảy ra tai nạn, Asia Walker đã bị thương bởi những mảnh kính vỡ và được đưa đến bệnh viện với những vết bầm tím. Thật may mắn là bạn trai của cô, anh Charles Phillips không bị thương. Hiện tại, Asia Walker đang bị buộc tội... lái xe bất cẩn và chờ hầu tòa trong thời gian tới.

Làm "chuyện ấy" đến mức nát nhà - 3

Làm "chuyện ấy" đến mức nát nhà - 4

Chỉ vì không kiểm soát được cảm xúc, cặp đôi này đã gây ra hậu quả tai hại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bé Bé (TTVN)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN