Tù nhân đào xuyên tường rồi chui qua đâm tù nhân khác

Sau vụ tù nhân vượt phòng giam tấn công tù nhân khác, cảnh sát khám xét 2 phòng giam và có phát hiện bất ngờ. 

Tù nhân đào xuyên tường rồi chui qua đâm tù nhân khác - 1

Kavian Thomas đào lỗ xuyên qua bức tường nhà tắm để tới một phòng giam khác của nhà tù Fulton, Mỹ, rồi tấn công tù nhân. Ảnh: Fulton County Sheriff's Office

ABC News ngày 22/5 đưa tin, vụ việc xảy ra tại nhà tù Fulton, quận Fulton, bang Georgia, Mỹ. 

Giới chức nhà tù cho biết, tù nhân Kavian Thomas bị cáo buộc đào một lỗ xuyên qua tường nhà tắm để tới phòng giam liền kề vào ngày 17/5. 

Kavian sau đó tấn công một tù nhân khác có tên là Derondney Russell, Văn phòng Cảnh sát trường quận Fulton cho biết. 

Thomas dùng vật nhọn đâm Russell nhiều nhát. Giới chức nhà tù cho biết, "vết thương do vật nhọn đâm vào phần trên cơ thể". Russell được phát hiện và đưa đi cấp cứu. Hiện tại, tù nhân này không còn nguy hiểm đến tính mạng. Chưa rõ động cơ Thomas tấn công Russell cũng như mối quan hệ của cả 2. 

Sau vụ việc, cảnh sát đã kiểm tra phòng giam của 2 tù nhân và phát hiện một số vũ khí tự chế "từ sắt thép, vật liệu lấy từ cơ sở hạ tầng đổ nát" của nhà tù. 

"Nhà tù này đã quá tồi tàn", Curtis Clark, chỉ huy tạm thời của nhà tù quận Fulton, cho hay. "Thực tế đó khiến chúng tôi càng gặp nhiều thách thức hơn trong việc cung cấp môi trường an toàn nhất có thể, không chỉ cho nhân viên mà còn cho cả các tù nhân". 

Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Fulton cho biết, Thomas sẽ phải đối mặt với cáo buộc hình sự bổ sung vì tấn công gây náo loạn nhà tù trong lúc đang thi hành án cũ. 

Theo hồ sơ tòa án, Thomas phải ngồi tù vì tội trộm cắp tài sản, tàng trữ và vận chuyển vũ khí của một tội phạm bị kết án và tàng trữ cần sa.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tu-nhan-ao-xuyen-tuong-roi-chui-qua-am-tu-nhan-khac-a609602.html

Mặc bikini tắm nắng gần nhà tù, các cô gái bất ngờ với hành động của tù nhân

Nhà tù gần nơi các cô gái tắm nắng là nơi giam giữ hơn 1.000 tù nhân, cả nam và nữ.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - ABC News (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung