Thiếu nữ bị người yêu 'hiến' cho nhóm bạn cưỡng bức suốt 4 ngày gây chấn động

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Một thiếu nữ Ấn Độ đã bị tám người đàn ông ở Jalandhar, Punjab cưỡng hiếp trong suốt 4 ngày. Nghi phạm là bạn trai của cô và nhóm bạn 7 người của anh ta.

 Thiếu nữ bị người yêu 'hiến' cho nhóm bạn cưỡng bức suốt 4 ngày gây chấn động - 1

Thiếu nữ bị 8 người đàn ông cưỡng bức tập thể. Ảnh minh họa

Sandeep, người hứa sẽ kết hôn với nạn nhân, đã gọi điện cho cô gái vào ngày 15/3 và yêu cầu cô gặp anh ta vào ngày hôm sau tại một bến xe buýt ở Mandi Dabwali, quận Sirsa, Haryana. Anh ta còn hứa hẹn với cô rằng họ sẽ đến Jalandhar để kết hôn, không còn lo gia đình ngăn cấm. 

Tin tưởng bạn trai, cô gái rời nhà vào khoảng 6h ngày 16/3. Nạn nhân đến chỗ hẹn và được Sandeep đón. Ngay sau đó, họ đã đến Jalandhar. 

Sau đó, Sandeep đưa cô gái đến một căn phòng nơi có 7 người con trai khác - Ranjeet, Lambu, Billa, Rahul, Sainya, Santosh và một người không rõ danh tính đang chờ sẵn.

Sau khi nhóm 8 người thay nhau hãm hiếp cô gái, cô bị đuổi ra khỏi nhà vào khoảng 10h ngày 20/3.

Lúc nhìn thấy con gái trở về, gia đình nạn nhân gần như không nhận ra cô nữa. Khi đó, quần áo trên người cô đều rách nát, cơ thể bầm tím, ai hỏi cũng bưng mặt khóc chứ không nói được gì. Qua một thời gian được gia đình chăm sóc, an ủi, thiếu nữ mới dần bình tĩnh và kể rõ ngọn ngành.

Trong một vụ việc khác xảy ra vào tháng 3, cảnh sát Sadar đã bắt giữ một cư dân Jalandhar với cáo buộc bắt cóc, giam giữ bất hợp pháp và cưỡng hiếp một bé gái vị thành niên.

Bị cáo, Mohammad Junaid Hussan, đến từ làng Rasulpur ở Jalandhar. Nạn nhân khai với cảnh sát rằng cô đã gặp bị cáo tại một địa điểm tôn giáo trong khu Mall Mandi. Cô cho biết cô và gia đình biết anh ta vì họ đã đến đền thờ trong ba năm qua.

Nạn nhân cho biết vào ngày 22/3, bị cáo đã đưa cô đến một ngôi nhà không xác định ở làng Rasulpur và ép cô quan hệ thể xác với anh ta. 

Sau đó, cô gái đã đệ đơn khiếu nại. Cảnh sát buộc tội Junaid Hussain với tội danh bắt cóc, giam giữ trái phép và cưỡng hiếp.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thieu-nu-bi-nguoi-yeu-hien-cho-nhom-ban-cuong-buc-suot-4-ngay-ga...

Phẫn nộ gã chồng “ác quỷ” nhẫn tâm giam vợ cho nhiều người cưỡng hiếp để thu tiền

Vụ người vợ phải sống trong cảnh cầm tù và tủi nhục suốt nhiều năm được đưa ra ánh sáng khiến dư luận tức giận...

Mộc Miên (Theo Latin Times) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung