Thanh niên tuyệt thực 40 ngày để mua siêu xe tặng bạn gái, đến ngày 33 được cứu với bộ dạng "không thể tồi tệ hơn"

Nam thanh niên đã lên núi để tránh cám dỗ của đồ ăn, quyết tuyệt thực 40 ngày chỉ vì niềm tin mù quáng.

Tại Zimbabwe, một thanh niên đã một mình lên núi quyết tuyệt thực vì tin rằng nếu làm vậy Thượng đế sẽ ban tặng cho anh ta số tiền "khổng lồ" như mơ ước.

Cụ thể, anh chàng này tên là Mark Muradzira, một người sùng đạo đứng đầu nhóm thanh niên tại Nhà thờ Các vị Thánh Phục sinh ở Bindura, Zimbabwe.

Bạn gái của Mark luôn khát khao có được một chiếc siêu xe Lamborghin đắt tiền nhưng khổ nỗi nam thanh niên này lại đang thất nghiệp vì dịch bệnh, hoàn toàn rỗng túi nên đương nhiên không thể chiều lòng ước mơ của bạn gái.

Thanh niên tuyệt thực 40 ngày để mua siêu xe tặng bạn gái, đến ngày 33 được cứu với bộ dạng "không thể tồi tệ hơn" - 1

Ảnh minh họa.

Điều đáng nói là, Mark lại tin rằng Thượng đế sẽ thương xót ban tặng cho anh ta chiếc siêu xe trị giá 200.000 USD (khoảng 4,6 tỷ đồng) nếu bản thân chịu nhịn ăn trong 40 ngày đêm.

Để tránh xa cám dỗ của thức ăn và không bị ai làm phiền, thanh niên này đã bỏ lên núi một mình, tự cô lập bản thân và chờ điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, chưa đến 40 ngày thì sức khỏe của Mark đã không thể chịu nổi. Những người cùng đi lễ trong nhà thờ sau khi phát hiện Mark mất tích nhiều ngày đã lần theo dấu vết để tìm anh chàng. Khi mọi người tìm thấy Mark, anh chàng đã ở trong trạng thái không thể tồi tệ hơn. Đã 33 ngày kể từ khi Mark nhịn ăn, cơ thể xanh xao, hốc hác, không còn nổi một chút sức lực. Những thanh niên khác lập tức đưa Mark tới Bệnh viện Đa khoa Bindura cấp cứu.

Thanh niên tuyệt thực 40 ngày để mua siêu xe tặng bạn gái, đến ngày 33 được cứu với bộ dạng "không thể tồi tệ hơn" - 2

Mark đã được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Bindura trong tình trạng cơ thể xanh xao, hốc hác

Sự việc này đã được lan truyền nhanh chóng, nhiều người thấy tội nghiệp anh chàng đã ngỏ ý muốn quyên góp giúp Mark đạt mục đích mua xe hơi. Thế nhưng, họ đã nhanh chóng "bỏ chạy" khi biết chiếc xe có giá đến vài trăm nghìn USD.

Linh mục Mawuru, người lãnh đạo nhà thờ, đã vô cùng thất vọng với hành động thiếu suy nghĩ của Mark: "Anh ta nên tìm việc làm thay vì nhịn ăn như thế".

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/thanh-nien-tuyet-thuc-40-ngay-de-mua-sieu-xe-tan...

Video: Cảnh sát TBN truy lùng cô gái khỏa thân ngồi trên siêu xe Ferrari

Cảnh sát Tây Ban Nha đang truy lùng tài xế và cô gái khỏa thân, sau khi đoạn viđeo được đăng tải lên internet.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung