Video: Cảnh sát TBN truy lùng cô gái khỏa thân ngồi trên siêu xe Ferrari

Thứ Tư, ngày 21/08/2019 11:50 AM (GMT+7)

Cảnh sát Tây Ban Nha đang truy lùng tài xế và cô gái khỏa thân, sau khi đoạn viđeo được đăng tải lên internet.

Theo Daily Star, vụ việc xảy ra ở Marina Ibiza, trên hòn đảo du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha. Một thanh niên vừa lái siêu xe Ferrari mui trần màu đỏ vừa hút xì gà.

Một cô gái ngồi trên xe chứ không phải ở hàng ghế phụ trong tình trạng không mảnh vải che thân. Trong một video khác, cô gái nhún người theo điệu nhạc.

Được biết, cặp đôi này sẽ bị phạt tới 458 bảng Anh và trừ 6 điểm vào bằng lái xe vì những hành động vi phạm luật giao thông.

Video: Cảnh sát TBN truy lùng cô gái khỏa thân ngồi trên siêu xe Ferrari - 1

Cô gái khỏa thân ngồi trên nóc siêu xe Ferarri.

Phát ngôn viên hội đồng thành phố nói cảnh sát đang truy tìm hai người trong video một cách nhanh nhất có thể, rằng “không có nhiều siêu xe như vậy ở Ibiza”.

Cảnh sát Ibiza khẳng định họ sẽ tìm cho ra cặp đôi trong video để phạt hai người này vì vi phạm luật giao thông.

Giới siêu giàu ở châu Âu thường lui đến Ibiza, hòn đảo tự trị của Tây Ban Nha vì nơi này có đầy đủ dịch vụ 5 sao, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhà hàng ăn uống sang chảnh bậc nhất, trong khi các câu lạc bộ, quán bar hoạt động thâu đêm. Ibiza nằm cách thành phố Valencia của Tây Ban Nha khoảng 79km.

Nga: ”Hỏa thần” gõ cửa khi đang tắm, người phụ nữ khỏa thân lao vút ra ban công

Video quay cảnh lính cứu hỏa giải cứu một cô gái khỏa thân đứng ngoài ban công khi ngọn lửa bùng lên thiêu rụi căn hộ...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới