Thanh niên phóng xe máy tốc độ 300 km/giờ trên cao tốc

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 15:40 PM (GMT+7)

Thanh niên này đã bị bắt ngay khi video được đăng tải lên mạng xã hội.

Video phóng xe máy tốc độ 300 km/giờ trên cao tốc.

Đoạn video được quay từ camera gắn trên mũ bảo hiểm của thanh niên liều mạng người Trung Quốc. Người này sử dụng mô tô phân khối lớn hiệu BMW và phóng với vận tốc lên tới gần 300 km/giờ trên đường cao tốc Nam Ninh.

Camera ghi lại toàn bộ cảnh lao đi như gió của thanh niên Trung Quốc. Anh này lạng lách giữa các làn xe và không hề có dấu hiệu run sợ.

Thanh niên phóng xe máy tốc độ 300 km/giờ trên cao tốc - 1

Đồng hồ chỉ 299 km/giờ.

Tác giả video là một người 24 tuổi họ Từ và đã bị bắt ngay khi video được lan truyền trên mạng xã hội. Từ bị buộc tội vượt quá tốc độ cho phép và không có bằng lái xe.

Kênh truyền hình Giang Tô cho biết Từ lái xe trên đường cao tốc nối sân bay quốc tế Nam Kinh ở tỉnh Giang Tô. Tốc độ lao đi của Từ lên tới 299 km/giờ, bằng tốc độ của tàu cao tốc Eurostar xuyên châu Âu. Xe máy của Từ hiện đã bị tịch thu sau vụ việc.

Thanh niên phóng xe máy tốc độ 300 km/giờ trên cao tốc - 2

Thanh niên Từ bị bắt vì lái xe quá tốc độ cho phép.

Từ là một người chuyên bán dụng cụ xe máy và nói với cảnh sát rằng mình không có bằng lái xe. Từ đã chi số tiền 5 vạn tệ (khoảng 170 triệu đồng) để mua chiếc xe máy cũ. Hiện chưa rõ Từ sẽ bị xử lý thế nào sau vụ việc này.

Cặp đôi vừa làm ”chuyện ấy” vừa phóng xe trên cao tốc

Nhiều độc giả lo sợ hành động nguy hiểm này có thể gây ra tai nạn thương tâm vì chiếc xe đang lao đi với vận tốc trên...


 

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới