“Sững sờ” em bé có 8 chi được tôn thờ như thần Ấn Độ

Chủ Nhật, ngày 26/04/2015 10:09 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Em bé được sinh ra với 8 chi đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân Ấn Độ.

Mới đây, những người sùng đạo tại Ấn Độ đã kéo về một thị trấn nhỏ của Dumri-Isri để chào đón sự ra đời của một bé trai mới sinh có tới 8 chi (gồm 4 tay và 4 chân) và tôn thờ cậu bé như là hiện thân của vị thần trong đạo Hindu - thần Ganesha.

Đây là một vị thần mang tính biểu tượng và được sùng bái rất rộng rãi ở Ấn Độ. Vị thân này có hình dạng kì lạ với đầu voi và 4 cánh tay. Chính vì vậy mà người dân Ấn Độ đã liên tưởng cậu bé với vị thần này.

“Sững sờ” em bé có 8 chi được tôn thờ như thần Ấn Độ - 1

Hình ảnh em bé sơ sinh Ấn Độ có 8 chi gồm 4 tay và 4 chân.

Các bác sĩ cho biết, sở dĩ câu bé có nhiều chi như vậy là do sự dính liền của 2 anh em sinh đôi từ trong bụng mẹ. Hiện, câu bé vẫn chưa được gia đình đặt tên và tình trạng sức khỏe của mẹ cậu bé là Ureda Khatun cũng chưa được xác nhận.

Ông Kuntalesh Pandey – một người Ấn Độ đã đi một quãng đường dài 115km  chỉ để tới nhìn tận mắt cậu bé cho biết,  “Ban đầu, bạn tôi gửi ảnh cậu bé cho tôi, tôi cho rằng đây là một bức ảnh đã chỉnh sửa Photoshop. Nhưng khi bạn tôi xác nhận đây là hình ảnh thật thì tôi đã chạy xe thẳng tới đây tự mình kiểm chứng”.

“Sững sờ” em bé có 8 chi được tôn thờ như thần Ấn Độ - 2

Thần Ganesha - vị thần Hindu mang tính biểu tượng và được sùng bái rất rộng rãi.

Đươc biết, đây không phải là cậu bé duy nhất nhận được sự quan tâm của cộng đồng Hindu giáo vì ngoại hình đặc biệt. Năm ngoái, một câu bé 13 tuổi có tên Arshid Ali Khan cũng đã được tôn thờ là hiện thân của thần khỉ Hanuman vì có chiếc “đuôi” dài 15cm. Hiện cậu bé đang cân nhắc xem có nên cắt bỏ chiếc “đuôi” của mình hay không.

“Sững sờ” em bé có 8 chi được tôn thờ như thần Ấn Độ - 3

Cậu bé có chiếc "đuôi" dài 15cm.

Chia sẻ
Theo Đỗ Hiếu (Mirror / Danviet.vn)
Báo lỗi nội dung