Video: Đàn rắn hổ mang cực độc "canh gác" cho em bé

Thứ Bảy, ngày 19/07/2014 09:56 AM (GMT+7)

Con rắn hổ mang thuộc loài độc nhất thế giới bò luồn sát cạnh em bé đang ngủ.

Người xem không thể tin vào mắt mình khi theo dõi video này. Cảnh tượng một con rắn hổ mang chúa đang trườn bò sát cạnh người một trẻ sơ sinh bé bỏng, mang đến cảm giác sợ hãi cao độ. Nếu không được giới thiệu, chắc hẳn ai cũng sẽ lo lắng cho tính mạng của em bé.

Trên thực tế, video này được ghi lại khi chú rắn thuộc loài độc nhất thế giới đang "đứng gác" cho một em bé.

Số lượng rắn thì không ngừng tăng lên và chúng luôn mở rộng mang trong tư thế sẵn sàng cắn chết bất kỳ ai, bất kỳ cái gì đến gần đứa trẻ.

Video: Rắn hổ mang bảo vệ em bé 

Video đã sử dụng màn hình hiển thị thôi miên làm cho người xem cảm giác bị đe dọa và nhưng em bé lại không có bất kì nguy hiểm gì.

Không ai chắc chắn được địa điểm quay clip nhưng rắn hổ mang chúa được phát hiện nhiều  ở khắp Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.

Rắn hổ mang chúa không sinh sống ở những khu rừng châu Á -  nơi có con người cư ngụ tuy nhiên đây là một loài rắn nguy hiểm và đáng sợ nhất thế giới. Hổ mang chúa có dài nhất trong các loài rắn độc, chiều dài của nó có thể lên tới vài chục mét.

Nọc độc của rắn hổ mang chúa không là vô cùng kinh khủng và nó hoàn toàn có khả năng giết chết một con voi trưởng thành chỉ trong giây lát.

Video: Đàn rắn hổ mang cực độc "canh gác" cho em bé - 1

Video: Đàn rắn hổ mang cực độc "canh gác" cho em bé - 2

Những con rắn bao vây bên chiếc giường

Theo Hiểu Nhân (Theo Mirror) (Khampha.vn)

sự kiện Video clip chuyện lạ