Sự thật đằng sau bức ảnh gây tranh cãi: Mắt thật hay mắt giả?

Thứ Sáu, ngày 30/08/2019 16:30 PM (GMT+7)

Cư dân mạng đang nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa vì bức ảnh của cô gái có đôi mắt to khác lạ. Có người cho rằng đây là mắt giả, nhưng số còn lại thì bảo không.

Sự thật đằng sau bức ảnh gây tranh cãi: Mắt thật hay mắt giả? - 1

Bức ảnh gây tranh cãi không rõ là mắt thật hay mắt giả?

Theo tờ Odditycentral, Maria Oz - một nghệ sĩ thị giác, người mẫu trẻ người Ukraine đang khiến cư dân mạng hoang mang, vì bức ảnh cô mới đăng trên Instagram cá nhân.

Bức ảnh của cô cho thấy đôi mắt to khác lạ cùng cái cổ cực dài và đôi mắt màu khác nhau khiến nhiều người tranh cãi. Dù bản thân cô khẳng định, đó là đôi mắt thật của mình nhưng nhiều người vẫn không tin và cho rằng, đó là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa.

Đôi mắt trong nhiều bức hình của Maria Oz to tròn, không tương xứng với khuôn mắt nhỏ gọn của cô cũng khác xã bức ảnh gây tranh cãi. Nhiều cư dân mạng bình luận, đây chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý của người mẫu này chăng!? 

Tuy nhiên, qua nhiều bức ảnh cho thấy, đôi mắt của Maria Oz thực sự nổi bật. Cụ thể, chúng không quá lớn như một số bức ảnh nhưng chắc chắn lớn hơn mức trung bình của mọi người. Tài khoản Instagram của Maria Oz hiện có hơn 117.000 người theo dõi và cuộc tranh luận vẫn chưa có hồi kết.

Vén áo lộ ngực phá bức ảnh chụp gia đình, cô gái lạ bị tố cáo với cảnh sát

Một gia đình ở Mỹ đang nhờ mọi người giúp tìm kiếm cô gái có hành động khiếm nhã làm hỏng bức ảnh cả gia đình...

Theo Hoàng Dung (Lược dịch) (Infonet)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung