"Sốt" vì anh chàng rao bán tóc "còn zin"

Thứ Sáu, ngày 31/05/2013 08:51 AM (GMT+7)

Anh chàng người Mỹ rao bán mái tóc nguyên bản chưa qua hóa chất và dụng cụ làm tóc của mình trên topic quảng cáo có tên rất lôi cuốn "Tóc đen còn zin, 69cm".

Rao bán tóc trên mạng không phải là điều khác thường, nhưng khi một người đàn ông rao bán bộ tóc dài của chính anh ta lại khiến người mua tò mò hơn bao giờ hết.

"Sốt" vì anh chàng rao bán tóc "còn zin" - 1

Chủ nhân của mái tóc đen huyền "còn zin"

Đăng trên trang mua bán rao vặt Craiglist vào ngày 21/5 vừa qua, topic rao bán "Tóc đen còn zin, 69cm" của một người đàn ông sống tại thành phố New York, Mỹ đã khiến cộng đồng mạng lan truyền tới mức chóng mặt. Không chỉ "giật title" đầy lôi cuốn và hóm hỉnh, người bán cũng đính kèm bản giới thiệu vô cùng chi tiết về mái tóc đặc biệt của mình và một vài tấm ảnh "sản phẩm".

"Sốt" vì anh chàng rao bán tóc "còn zin" - 2

Anh chàng tự tin quảng cáo mái tóc rất dày và gợn sóng của mình.

Nếu so sánh với giá thị trường là 1.000 USD, tương đương 21 triệu VNĐ cho 61 - 66cm tóc màu nâu caramel thì với giá thành 600 USD (khoảng 12.600.000 VNĐ) cho 69cm tóc đen nguyên bản quả làm một giá hời cho người tiêu dùng.

Thêm vào đó, anh chàng còn giải thích cặn kẽ về mái tóc "còn zin" của mình: chưa từng nhuộm, cuốn xoăn hay xử lý hóa chất. Ngoài ra, anh chàng không sử dụng bất kỳ dụng cụ làm tóc như máy là thẳng, cuốn xoăn hay máy sấy, anh ta để tóc khô tự nhiên sau mỗi lần gội. Tuy là nam giới, nhưng dường như chủ nhân của bộ tóc đen nguyên bản cũng rất biết cách chăm sóc, giữ gìn mái tóc, anh ta không sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc, cũng như chỉ dùng chun buộc tóc loại mềm, không đính kim loại để tránh làm gãy tóc.

"Sốt" vì anh chàng rao bán tóc "còn zin" - 3

Tết tóc tạo kiểu cho mái tóc khỏe mạnh.

Theo giới thiệu, anh chàng rao bán tóc có độ tuổi ngoài 30 và hiện là một nghệ sỹ kiêm nhân viên ngành xây dựng.

Anh ta miêu tả màu tóc một cách rất văn hoa, mĩ miều, "màu đen huyền, màu của quạ đen dưới ánh trăng, màu của giấc ngủ sâu ban đêm". Và càng buồn cười hơn khi anh chàng không quên ghi chú thêm về chế độ sinh hoạt của mình một cách đầy đủ như sau: không hút thuốc, nói không với chất kích thích, sống trong môi trường không khói thuốc, uống vitamin mỗi ngày và có chế độ ăn uống hợp lý, thỉnh thoảng mới ăn kẹo.

Không biết liệu chủ nhân mới của bộ tóc đặc biệt này là ai nhưng với cách anh chàng nghệ sỹ quảng cáo, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người tò mò muốn chứng kiến tận mắt xem mái tóc "còn zin" có gì khác biệt với tóc "mất zin".

Theo Trí Thức Trẻ
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung