Sói khổng lồ bị giết tại Nga

Chủ Nhật, ngày 15/03/2020 17:33 PM (GMT+7)

Con sói với kích thước khổng lồ đã bị một thợ săn lành nghề tại Nga hạ gục. Trước đó, con sói này được cho là thường xuyên rình rập gần một khu dân cư và có thể gây nguy hiểm cho người địa phương.

Sói khổng lồ bị giết tại Nga - 1

Con sói với kích thước khổng lồ bị một thợ săn địa phương bắn hạ (ảnh: Mirror)

Con sói mới bị bắn chết chỉ là một trong bầy sói hoang đã “khủng bố” người dân tại quận Blagoveshchensky, Cộng hòa Bashkortostan (thuộc Nga) suốt thời gian dài.

Một thợ săn dũng cảm từ làng Alexandrovka, quận Blagoveshchensky đã quyết định săn con sói khổng lồ khi nó thường xuyên rình rập gần nơi ở của người dân.

Con sói bị bắn hạ ngay trong nghĩa trang địa phương. Truyền thông quận Blagoveshchensky đã hết lời khen ngợi và đăng tải lên các mặt báo hình ảnh người thợ săn đang vác trên vai con sói khổng lồ.

Người thợ săn (đề nghị giấu tên) cho biết, ông muốn săn bằng được con sói vì kích thước to lớn khiến nó trở nên đặc biệt nguy hiểm với người và vật nuôi của làng Alexandrovka.

Sói khổng lồ bị giết tại Nga - 2

Người thợ săn đang vác trên vai con sói khổng lồ (ảnh: Mirror)

Theo truyền thông địa phương, nhiều con sói với kích thước “khủng” đã được phát hiện tại quận Blagoveshchensky trong vài tháng gần đây, chúng thường xuyên tiến đến rất gần nhà và vườn của người dân.

Người dân tại Blagoveshchensky cho biết, họ rất lo lắng và không dám cho con cái chơi bên ngoài nhà cũng như ra đường một mình. Gần đó tại quận Baleysky, một bầy sói đông đảo đã giết chết hơn 20 súc vật gồm bò, ngựa và cừu.

Ông Andrei Baranov, một quan chức môi trường tại Blagoveshchensky cho biết, dù giấy phép săn bắn đã được cấp cho nhiều thợ săn nhưng đến nay vẫn có rất ít sói bị săn được.

“Chúng tôi không có nhiều thợ săn giỏi”, ông Andrei Baranov nói.

Theo ước tính, tại Nga có hơn 30.000 con sói sống trong môi trường tự nhiên.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/soi-khong-lo-bi-giet-tai-nga-1068235.html

”Người sói” cao gần 3m xuất hiện, giết thú nuôi kinh hoàng ở Mỹ?

Tin đồn về một sinh vật nửa người, nửa thú đang gây hoang mang tại Mỹ khi xuất hiện hình ảnh đứng thẳng và một số...

Theo Vương Nam – Mirror (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới