"Người sói" cao gần 3m xuất hiện, giết thú nuôi kinh hoàng ở Mỹ?

Thứ Hai, ngày 04/11/2019 06:00 AM (GMT+7)

Tin đồn về một sinh vật nửa người, nửa thú đang gây hoang mang tại Mỹ khi xuất hiện hình ảnh đứng thẳng và một số audio ghi lại tiếng hú giống chó sói trong đêm ở nhiều khu vực.

Video: Hình ảnh vết chân kèm 3 đoạn audio ghi lại tiếng hú được cho là của "Người sói"

Tờ Daily Star hôm 1/11 đưa tin, sinh vật bí ẩn được gọi là "Dogman". Thợ săn Joedy Cook, người tìm hiểu về sinh vật này, cho biết nó được trông thấy ở nhiều nơi trên nước Mỹ.

Theo Joedy, các nhân chứng cho hay, thú nuôi và gia súc của họ bị giết chết theo cách man rợ bởi sinh vật bí ẩn. Chia sẻ với Daily Star, Joedy cho biết sinh vật giống "Người sói" có thể "cao gần 3m và nặng khoảng 140-180 kg".

Những bằng chứng thợ săn người Mỹ thu được không chỉ dừng ở lời nói suông từ các nhân chứng.

Trên trang web của dự án "Dogman" Bắc Mỹ - được lập ra để điều tra về sinh vật bí ẩn này - Joedy đăng tải 3 đoạn audio từ bang Ohio ghi nhận tiếng hú lạnh sống lưng được cho là của sinh vật "Người sói".

Trong đoạn audio ghi tại thành phố Bellbrook, tiếng bước chân và giọng nói của một người đàn ông vang lên. Dường như người này đang tìm kiếm thứ gì đó. Bất ngờ, tiếng hú vang lên giữa lúc người này đang nói.

"Anh có nghe thấy không, tiếng quái quỷ gì vậy?", người đàn ông nói với người đi cùng.

Đoạn audio thứ hai được ghi ở thành phố Cincinnati thậm chí còn kỳ quái hơn. Liên tiếp 3-4 tiếng hú rõ hơn tiếng hú xuất hiện ở đoạn audio đầu.

Đoạn thứ ba được ghi ở thành phố Dayton. Joedy nhận định đây có thể chỉ là một con chó sói đồng cỏ.

"Chúng tôi tin rằng đoạn audio ở Bellbrook là đoạn đáng ngờ nhất. Nó rất có thể là của Dogman bởi nhiều người nói trông thấy sinh vật này xuất hiện ở đây. Trong khi đoạn audio ở Dayton có thể chỉ là của một con chó sói đồng cỏ", Daily Star dẫn lời thợ săn người Mỹ cho hay.

"Người sói" cao gần 3m xuất hiện, giết thú nuôi kinh hoàng ở Mỹ? - 1

Hình ảnh sinh vật bí ẩn được cho là "Người sói" xuất hiện ở Mỹ

Khi được hỏi liệu mọi người có nên lo lắng về sinh vật bí ẩn này, Joedy nói: "Dĩ nhiên là có. Các khu vực này đều có thú nuôi và gia súc bị giết chết bởi sinh vật to lớn. Ngoài ra, nhiều người nói rằng họ nhìn thấy sinh vật giống sói lại đứng thẳng như người. Chắc chắn sinh vật này hoặc đồng loại của chúng là những kẻ săn mồi nguy hiểm".

"Người sói" cao gần 3m xuất hiện, giết thú nuôi kinh hoàng ở Mỹ? - 2

Vết thương của con chó được cho là do sinh vật bí ẩn gây ra

"Người sói" cao gần 3m xuất hiện, giết thú nuôi kinh hoàng ở Mỹ? - 3

Hình ảnh xác một con chó nghi bị "Người sói" ăn thịt

Ngoài các audio, Joedy còn thu thập được nhiều bức ảnh chụp về sinh vật giống "Người sói". Trong một bức ảnh, sinh vật màu đen to lớn được trông thấy đứng thẳng trên hai chân giữa những gốc cây to. Một số bức ảnh cho thấy thú nuôi bị thương hoặc bị giết hại dã man.

Trang web của Joedy còn có bản đồ đánh dấu những nơi "Người sói" được cho là xuất hiện.

Huyền thoại người sói và những câu chuyện ít biết

Người sói bị coi là quỷ dữ trong mắt con người.

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới
Báo lỗi nội dung