Sĩ quan có cử chỉ "lạ" gần tử thi, cảnh sát Singapore phải xin lỗi

Thứ Sáu, ngày 01/07/2022 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một bức ảnh chụp viên cảnh sát với cử chỉ bất thường tại hiện trường một vụ chết người được cư dân mạng Singapore chú ý. Gia đình nạn nhân là người chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội.

Sĩ quan có cử chỉ "lạ" gần tử thi, cảnh sát Singapore phải xin lỗi - 1

Bức ảnh chụp một sĩ quan cảnh sát có cử chỉ "lạ" cạnh tử thi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Singapore. Ảnh: Facebook Tracy Lim

Theo Channel News Asia, người dùng Facebook Tracy Lim là người đăng tải bức ảnh về cử chỉ "lạ" của sĩ quan cảnh sát hôm 28/6. 

Trong ảnh, một sĩ quan thuộc Lực lượng Cảnh sát Singapore (SPF) đứng tại hiện trường một vụ chết người và giơ các ngón tay theo hình chữ "V". Một phần của chiếc lều xanh mà cảnh sát thường dùng để che tử thi, được trông thấy gần sĩ quan này. Bức ảnh thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng Singapore.

Trong bài đăng, Tracy Lim chỉ trích sĩ quan cảnh sát vì "tạo dáng" ngay cạnh thi thể người thân của cô.

"Thay vì thể hiện sự tôn trọng cơ bản với người đã khuất, sĩ quan này lại tạo dáng như thể anh ta vừa giành được chiến thắng và đây là chuyện vui. 

Sự chuyên nghiệp của một sĩ quan cảnh sát ở đâu, nhất là khi anh ta đang làm nhiệm vụ và có mặt tại hiện trường một vụ chết người? Cử chỉ của sĩ quan đó hoàn toàn không thể chấp nhận được trong tình cảnh đó. Nó thể hiện sự thiếu tôn trọng với gia đình tôi", Lim chia sẻ trên bài đăng. 

Trong một bài đăng trên trang Facebook chính thức, SPF cho biết đã nhận được thông tin về bức ảnh và đã liên hệ với gia đình của Lim để xin lỗi về cử chỉ "không phù hợp" của sĩ quan trong lực lượng. 

"Chúng tôi đã biết về các bài đăng trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh của một sĩ quan trong lực lượng. Bài đăng gốc liên quan đến một trường hợp chết bất thường và cảnh sát có mặt tại hiện trường hôm 28/6. Thi thể được phát hiện dưới chân một tòa nhà. 

Cảnh sát đã liên hệ với người thân của nạn nhân và xin lỗi về cử chỉ của viên sĩ quan", SPF viết ở bài đăng trên Facebook. 

SPF giải thích rằng sĩ quan này không tạo dáng để chụp ảnh nhưng thừa nhận cử chỉ đó không phù hợp trong hoàn cảnh đó. 

"Sĩ quan của chúng tôi không phải tạo dáng để chụp ảnh tại hiện trường. Nhưng cử chỉ của anh ta không phù hợp lúc đó. Tất cả các sĩ quan trong SPF được đào tạo để xử lý chuyên nghiệp trong mọi tình huống. Chúng tôi sẽ có hình thức kỷ luật với sĩ quan này", theo nội dung bài đăng của SPF. 

Tracy Lim - thân nhân của nạn nhân - sau đó đăng tải bài viết trên Facebook, xác nhận SPF đã gọi điện xin lỗi và gia đình Lim đã chấp nhận lời xin lỗi đó. 

Nguồn: http://danviet.vn/si-quan-co-cu-chi-la-gan-tu-thi-canh-sat-singapore-phai-xin-loi-50202217459270...

Liều mạng trộm mô tô nước, lát sau phải cầu cứu cảnh sát vì lý do bất ngờ

Camera giám sát trên người cảnh sát đã ghi lại cảnh dở khóc dở cười của một tên trộm mô tô nước. 

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Theo CNA (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung