Sau khi gây tai nạn, người đàn ông có hành động xấu xí đến tức cười

Thứ Bảy, ngày 28/07/2018 06:00 AM (GMT+7)

Người điều khiển mô tô bất ngờ nằm ra đường sau vụ chạm với ô tô ở Trung Quốc.

Vụ va chạm xảy ra trên một đoạn đường bê tông ở huyện Kim Trại, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy người điều khiển mô tô bất ngờ lao ra từ đường ngang hẹp và bị chiếc xe tải màu bạc đâm vào phía sau.

Sau khi đâm vào sau mô tô, chiếc xe tải đã lao khỏi đường và bị lật ngược trên cống nước. Người điều khiển mô tô đứng dậy ngay sau đó và dường như không bị thương, nhưng anh ta đã đột ngột thay đổi ý định sau khi nhìn thấy tình trạng của chiếc xe tải.

Khi người điều khiển một chiếc xe ba bánh có mặt tại hiện trường, người điều khiển mô tô đã quay lại chiếc xe của anh ta trước khi ngã lăn ra đường và giả vờ như bị thương rất nặng.

Cảnh sát sau đó đã có mặt tại hiện trường và xác định người điều khiển mô tô và tài xế lái xe tải đều không bị thương trong vụ va chạm.

 “Người điều khiển mô tô chỉ bị thương nhẹ và có thể đứng dậy ngay sau vụ va chạm, nhưng anh ta nhanh chóng nhận thấy chiếc tải bị lật. Do sợ phải bồi thường, nên anh ta đã giả vờ bị thương nặng”, cảnh sát Meng Zhenhan nói.

Vượt đèn đỏ, thiếu nữ đi mô tô bay lên nóc ô tô đang chạy

Thiếu nữ 14 tuổi điều khiển mô tô lao thẳng vào sườn một chiếc ô tô, khiến cô bay lên nóc xe.

Theo Huy Phong (Theo Mirror) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung