Rùng mình cảnh hàng rào sắt đổ trúng người đi đường

Thứ Ba, ngày 10/09/2019 06:00 AM (GMT+7)

Nhóm người trong đó có phụ nữ và trẻ em đang đi trên đường bất ngờ bị hàng rào sắt đổ sập vào. Hơn 12 người xung quanh phải chật vật khiêng tấm rào sắt để cứu.

Theo Daily Mail hôm 4/9, camera giao thông ở quận Liwan, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã ghi lại cảnh nhóm người đi bộ di chuyển sát hàng rào sắt trên con đường đông đúc để về nhà.

"Lúc đó, bầu trời u ám vì cơn bão đang tới gần. Mọi người đều vội vã về nhà, bất ngờ gió thổi mạnh khiến cả nhóm người gặp nạn", Liang Canxiong, tài xế lái xe buýt gần nơi xảy ra sự cố, cho biết.

Rùng mình cảnh hàng rào sắt đổ trúng người đi đường - 1

Hàng rào sắt đổ trúng người đi đường

Trong video, cơn gió mạnh thổi đổ các tấm chắn ở xa góc máy trước, sau đó các tấm khác đổ theo như hiệu ứng domino. Khoảng 4 người bị hàng rào sắt đè lên, trong đó có cả trẻ em và phụ nữ.

Người phụ nữ đi cùng con trai. Cậu bé may mắn thoát nạn nhưng người mẹ bị hàng rào sắt đè lên chân. Hơn 12 người lập tức chạy tới hỗ trợ. Họ khá chật vật mới dựng thẳng được hàng rào sắt, giải thoát cho những người bị đè bên dưới.

Những người gặp nạn được đưa tới bệnh viện nhân dân Liwan, Quảng Châu và bệnh viện Từ thiện Quảng Châu để chữa trị vết thương. Các bác sĩ cho biết không nạn nhân nào bị thương nặng và tất cả đã được ra viện.

Trèo hàng rào, người đi qua còn “của quý” ở lại trên cọc

Một người đàn ông Nga phải chịu những tổn thương vĩnh viễn sau khi cố gắng trèo qua hàng rào.

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới