Sập nhà vì thuê cần cẩu cầu hôn bạn gái

Thứ Hai, ngày 15/12/2014 06:47 AM (GMT+7)

Với mong muốn sẽ tạo nên bất ngờ cho người yêu, chàng trai lại gây nên tai họa khi để cần cẩu đè sập nhà hàng xóm của cô dâu.

Màn câu hôn hy hưu trên vừa xảy ra tại thị trấn IJsselstein, Hà Lan, khi chú rể dự định thuê cần cẩu treo lủng lẳng quả cầu đỏ trước cửa sổ phòng ngủ của bạn gái. Chàng trai hy vọng hành động lãng mạn này sẽ làm lay động người yêu và khiến cô chấp nhận lời cầu hôn của anh.

Sập nhà vì thuê cần cẩu cầu hôn bạn gái - 1

Quả cầu được treo lủng lẳng cho màn cầu hôn trước khi xảy ra sự cố.

Nhẫn đã được mua, thời điểm thích hợp đã được chọn và cần cẩu cũng đã được thuê để chàng trai thực hiện màn cầu hôn có một không hai của mình. Tuy nhiên, trước khi anh chàng kịp nói lời cầu hôn và đưa nhẫn cho cô dâu, chiếc cần cẩu bỗng dưng đổ sụp xuống mái nhà hàng xóm.

Khi nhân viên điều khiển xe cần cẩu nỗ lực nhấc nó lên và di chuyển sang bên phải, tình hình càng trở nên tồi tệ hơn khi vô tình va đập và làm sụp thêm hàng loạt mái nhà bên cạnh.

Sập nhà vì thuê cần cẩu cầu hôn bạn gái - 2

Thật không may, chiếc cần cẩu bỗng đổ sụp xuống mái nhà vì không chịu được sức nặng.

Sập nhà vì thuê cần cẩu cầu hôn bạn gái - 3

Xe cần cẩu bị nghiêng sau khi xảy ra sự cố.

Sập nhà vì thuê cần cẩu cầu hôn bạn gái - 4

Mái nhà hàng xóm bị hư hại nặng nề khi va đập với cần cẩu.

Cảnh sát đã mau chóng có mặt sau tai nạn trên và tiến hành sơ tán người dân ở các khu vực xung quanh. Sau sự cố ngoài ý muốn này, tuy khá xấu hổ và ngại ngùng trước màn cầu hôn bất thành, nhưng cô dâu vẫn nói "Đồng ý" với chàng trai.

Được biết, sau khi trao đổi với cảnh sát để xử lý thiệt hại cho những tòa nhà bị sập, cặp đôi hiện đã sang Paris, nước Pháp để né tránh sự dòm ngó của hàng xóm và tổ chức hôn lễ lãng mạn tại đây. 

Theo Hương Bùi (Dailymail / Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới