Rao bán nghỉ qua đêm trên đỉnh núi 3.000m

Thứ Tư, ngày 27/06/2012 11:03 AM (GMT+7)

Một đêm lãng mạn trên đỉnh núi Alps tại Áo vừa được đem đấu giá trên trang web eBay.

Một cặp đôi may mắn hoặc cũng có thể là không may mắn sẽ có cơ hội trải nghiệm một đêm lãng mạn trên đỉnh núi cao khoảng 3.000m nằm trong dãy Alps ở Áo.

Gói du lịch vô cùng đặc biệt này vừa được đem ra đấu giá trên trang web eBay.

Cặp tình nhân đấu giá thành công sẽ được cung cấp một chiếc giường đôi, một giỏ đồ ăn sang trọng và sử dụng nhà vệ sinh tiện nghi. Tất nhiên, với một không gian vô cùng riêng tư này họ có thể tự do thư giãn theo cách của riêng mình và không bị ai làm phiền.

Ông chủ hãng du lịch tại Ramsau, Áo – người đã đăng lời đề nghị này lên eBay cũng như các nhà cầu thắng cuộc hy vọng phiên đấu giá này sẽ thu hút nhiều người tham gia.

Rao bán nghỉ qua đêm trên đỉnh núi 3.000m - 1

Đây có thể xếp vào một trong những phiên đấu giá siêu kì quặc

“Chúng tôi đang cung cấp một cuộc phiêu lưu không thể nào quên cho hay người” – phát ngôn viên cho công ty du lịch này chia sẻ.

“Cho dù bạn đang yêu và muốn tạo bất ngờ cho một nửa của mình hoặc chỉ đơn giản là người yêu thiên nhiên thì đây sẽ là một đêm khó quên”.

Một hướng dẫn viên địa phương cho hay vị trí này rất phù hợp với những người đang yêu.

“Đó là một địa điểm vô cùng lãng mạn dưới bầu trời đầy sao và không ai có thể nghe thấy hay nhìn thấy bạn. Đó sẽ là trải nghiệm thú vị vì bạn sẽ cảm nhận được trái đất đang di chuyển giống như là tuyết lở vậy”.

Phần tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được trao tặng tổ chức văn hóa UNESCO của Liên hợp quốc.

Thùy Vân (Theo Metro)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới