Quý ông có ria mép ở phía sau đầu

Rất nhiều người đã xin chụp ảnh cùng người đàn ông đặc biệt này.

Để ủng hộ chiến dịch Movember – chiến dịch khuyến khích đàn ông nước Anh không sử dụng dao cạo râu, anh David Hawley đến từ Bradford, Tây Yorkshire, Anh đã có một cách làm cực kỳ sáng tạo: nuôi ria mép ở… mặt sau của đầu.

Người đàn ông 39 tuổi này cho biết, vẻ ngoài có 1-0-2 của anh hoàn toàn là một ý tưởng tức thời khi bị bạn bè "cưỡng ép" xăm hình sau đầu và cạo 1 phần tóc sao cho giống bộ ria mép nhất. 

Quý ông có ria mép ở phía sau đầu - 1

"Bộ ria mép" sau đầu của anh David.

Quý ông có ria mép ở phía sau đầu - 2

Quý ông có ria mép ở phía sau đầu - 3

Sự xuất hiện của David thu hút rất nhiều ánh nhìn của mọi người.

David cho biết: "Tất cả bắt đầu như một trò đùa. Bạn tôi đã bắt ép tôi xăm hình ở những nơi kỳ quặc trên cơ thể và có người đề nghị tôi xăm hình khuôn mặt phía sau đầu. Tuy nhiên, tôi rất hài lòng với kết quả có được. Tôi đã sẵn sàng cho chiến dịch Movember".

Cùng với những chàng trai khác tại salon tóc số 172 ở phố Wibsey, David Hawley đã quyên góp được hơn 200 bảng Anh (khoảng 6,6 triệu VNĐ) cho chiến dịch Movember. Anh cho biết thêm: "Mọi người trên phố luôn bắt tôi dừng lại để chụp ảnh cùng".

Anh Sean Charlton, chủ salon tóc cho biết: "David đã trở thành người đại diện cho chiến dịch Movember của chúng tôi. Anh đang làm một công việc rất tuyệt vời".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi (K14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN