"Quan hệ" ở bụi rậm bên đường, cặp đôi lãnh đòn đau đớn

Chủ Nhật, ngày 19/07/2020 18:09 PM (GMT+7)

Một cặp đôi nam nữ ngang nhiên quan hệ tình dục ở bụi rậm bên đường đã nhận kết cục đau đớn khi bị người hàng xóm phát hiện.

"Quan hệ" ở bụi rậm bên đường, cặp đôi lãnh đòn đau đớn - 1

Cặp đôi "làm chuyện ấy" ở bụi rậm ven đường bị Irina dùng thanh gỗ "dạy cho bài học". Ảnh cắt từ video: Daily Star

Tờ Daily Star hôm 16/7 đưa tin, vụ việc xảy ra tại thành phố Stavropol, vùng Stavropol Krai, miền tây nam nước Nga.

Video cho thấy Irina, người phụ nữ áo hồng, đội khăn xanh, đi về phía bụi rậm với một thanh gỗ to và đánh liên tục vào người đàn ông đang "làm chuyện ấy" với một phụ nữ khác.

 Khi người đàn ông đau đớn ngã ra, Irina tiếp tục dùng thanh gỗ đánh vào đùi người phụ nữ và liên tục quát mắng cặp đôi có hành vi suồng sã nơi công cộng.

Cặp đôi nam nữ vừa đau đớn, vừa xấu hổ khi Irina tiếp tục dùng thanh gỗ đánh vào người họ trước mặt những người hàng xóm.

Natalya Panfilova, nhà tâm lý học gia đình, chia sẻ với trang Vzglyad: "Phản ứng của Irina là dễ hiểu, cô ấy cảm thấy bị xúc phạm nên đã dạy cho cặp đôi ngang nhiên quan hệ tình dục nơi công cộng một bài học nhớ đời".

Sau khi video sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, nó nhận được sự chú ý lớn của dư luận. Phần lớn ủng hộ cách hành xử của Irina khi "dạy dỗ" cặp đôi nam nữ. Nhưng một số lại phản đối khi cho rằng hành động của Irina quá bạo lực.

"Irina hành xử quá phải lẽ. Tôi nghĩ bà ấy làm thế là hợp lý", một người viết. Nhưng một người khác lại cho rằng: "Hành động của người phụ nữ quá bạo lực. Tuy cặp đôi kia không đúng nhưng họ không đáng bị như vậy".

Nguồn: http://danviet.vn/quan-he-o-bui-ram-ben-duong-cap-doi-lanh-don-dau-don-50202019718102150.htm

Ép thiếu niên ”quan hệ” trong ô tô, nữ giáo viên nhận cái kết đắng

Một giáo viên Úc bị cáo buộc nhiều lần tấn công tình dục, ép nam sinh "quan hệ" trong ô tô và ở trường học. Nạn...

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới