Người phụ nữ khỏa thân bất ngờ "chiếm" sóng trực tiếp

Một kênh truyền hình Ukraine đã buộc phải cắt một đoạn phóng sự về Tổng thống Nga khi một phụ nữ khỏa thân xuất hiện trên sóng trực tiếp.

Người phụ nữ khỏa thân bất ngờ "chiếm" sóng trực tiếp - 1

Người phụ nữ khỏa thân xuất hiện trên kênh truyền hình trực tiếp. Ảnh: Daily Star

Theo Daily Star, sự cố bất ngờ xảy ra khi 2 người dẫn chương trình tại trường quay của một kênh truyền hình Ukraine đang chuẩn bị phỏng vấn ông Dmitry Elovsky, chuyên gia đồng thời là phó tổng biên tập một kênh truyền hình ở Ukraine, về cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko.

Trong đoạn phát sóng trực tiếp, người xem có thể thấy ông Elovsky, 34 tuổi, đang nhận được câu hỏi từ người dẫn chương trình, Anna Panova.

Tuy nhiên, một trục trặc kỹ thuật đã xảy ra khi ông Elovsky không thể nghe thấy câu hỏi mà người dẫn chương trình ở phòng thu đưa ra. 

Chuyên gia 34 tuổi đã hỏi một phụ tá, đứng ngoài khung hình, rằng có chuyện gì đang xảy ra khiến ông không thể nghe được từ phòng thu. 

Đột nhiên, camera bị quay tròn và hướng ống kính về phía nữ trợ lý kỹ thuật - người đang trong tình trạng khỏa thân. Ông Elovsky đã hét lớn "để yên đó, để yên đó" khi nữ trợ lý nhanh tay quay camera về phía chuyên gia 34 tuổi. 

Những người dẫn chương trình ở phòng thu đã nhanh chóng xử lý sự cố bất ngờ. "Chúng tôi sẽ liên lạc lại với chuyên gia Elovsky sau ít phút. Theo tôi được biết, có một lỗi kỹ thuật đã xảy ra", Maxim Sikora, một người dẫn chương trình trong phòng thu, nói. 

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-khoa-than-bat-ngo-chiem-song-truc-tiep-502021761958365.htm

Thản nhiên khỏa thân bấm điện thoại trên sóng trực tiếp, nữ streamer xinh đẹp bị cho ”bay màu”

Cộng đồng mạng Trung Quốc được phen "bỏng mắt" khi bắt gặp cảnh tượng nữ streamer thản nhiên khỏa thân, say mê...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung