Phát hoảng vì hành khách kiểu “nguyên thủy”

Cô gái tự xưng "nữ thần" tàu điện ngầm đã khỏa thân và tát những hành khách khác.

Theo trang tin Daily Mail của Anh đưa tin ngày 18/11 vừa qua, một cô gái khỏa thân đã lên tàu điện ngầm tầu trong chuyến đi buổi chiều cuối tuần.

Trong toa tầu, cô gái này đã hét lên “Tôi là nữ thần của chuyến tàu” và định đột nhập vào phòng máy. Được biết cô còn tát vào má của những hành khách khác.

Ngay sau đó cảnh sát đã tới và giải cô gái khỏa thân này đi. Theo đại diện của cảnh sát, cô gái này 31 tuổi, có vấn đề về thần kinh.

Tuy nhiên, việc xuất hiện những hành khách kiểu “nguyên thủy” như thế này không phải lần đầu tiên. Nhiều vụ việc tương tự trước đó từng xảy ra gây tá hỏa cho những người cùng đi trên chuyến tuyến:

Phát hoảng vì hành khách kiểu “nguyên thủy” - 1

Tháng 5 năm nay, một người mẫu trẻ khỏa thân tung tăng đi lại trên tàu điện ngầm và đường phố ở Dusseldorf, Đức đã được công khai trên mạng bởi họa sỹ Thụy Sỹ Milo Moire.

Phát hoảng vì hành khách kiểu “nguyên thủy” - 2

Tháng 7, trong khuôn khổ Berlin Fashion Show 2013- 2014 đã có một tiết mục gây sốc khi người mẫu gần như khỏa thân và biểu diễn trên con tàu điện ngầm đang lao vun vút.

Phát hoảng vì hành khách kiểu “nguyên thủy” - 3

Tháng 12 năm ngoái, một thiếu nữ tên Luna đã có màn thoát y múa cột bị chỉ trích khi hành động trên một chuyến tàu với mục đích khiêu khích những hành khách nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung