"Siêu nhân" mặc quần lọt khe lái xe trên phố

Hình ảnh phì cười về "siêu nhân lọt khe" đang lan rộng trên Youtube.

Nếu như Superman, Người nhện hay Người sắt khiến người xem phải hâm mộ bởi tài năng cũng như vẻ đẹp trai, phong trần thì "siêu nhân lọt khe" dưới đây lại gây chú ý bởi diện mạo hài hước của mình.

Ngày 16/5 vừa qua, trên đường phố Madison, bang Wisconsin, Mỹ bỗng xuất hiện một siêu nhân với phong cách hết sức khác thường.

Theo như bức ảnh của nhóm học sinh đang ngồi trên xe bus chụp lại được, người đàn ông đã ở độ tuổi trung niên. Bỏ qua mặc cảm về tuổi tác, người đàn ông rất tự tin chạy xe máy trên đường phố trong trang phục gần như khoả thân, ông ta chỉ che chắn khu vực nhạy cảm bằng chiếc quần lót lọt khe mỏng manh. Tuy nhiên, chiếc quần lót này lại dường như chẳng ăn nhập với chiếc khăn quàng siêu nhân và chiếc mũ lưỡi trai đội ngược của người đàn ông kỳ quặc.

"Siêu nhân" mặc quần lọt khe lái xe trên phố - 1

Siêu nhân lọt khe gần như khỏa thân, chỉ mặc duy nhất chiếc quần lót nhỏ xíu.

Đoạn video đang lan rộng trên Youtube

Theo thông tin từ phía an ninh trường tiểu học John F. Kennedy, "siêu nhân lọt khe" cũng không có hành động gây rối nào khác ngoài việc lái xe quanh phố, ông ta không vi phạm bất cứ điều khoản nào mà luật pháp quy định. Vì vậy, ông ta đã được để cho đi sau khi bị một sĩ quan cảnh sát giữ lại.

Tuy nhiên, cha mẹ và giáo viên trường học lại cảm thấy rất bất bình trước hành động phản cảm của người đàn ông. Vì vậy cảnh sát vẫn buộc phải đến tận nhà "siêu nhân" để làm rõ vụ việc. Người đàn ông cho biết hiện ông 56 tuổi nhưng xin được giấu tên. Việc làm của ông hoàn toàn chỉ là tình cờ và không có chủ định gì khác ngoài việc dạo chơi quanh thành phố. Còn việc chẳng may lọt vào tầm mắt của các học sinh chỉ là một sự cố ngoài ý muốn mà thôi.

"Siêu nhân" mặc quần lọt khe lái xe trên phố - 2

Người đàn ông dường như rất nổi tiếng trên mạng nhờ phong cách kỳ quặc của mình.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên "siêu nhân lọt khe" xuất hiện trên đường phố Madison, trước đó người đàn ông này đã rất nhiều lần dạo phố trong nhiều kiểu khăn quàng khác nhau, nhưng vẫn mặc kiểu quần lọt khe yêu thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Thức Trẻ
Video clip chuyện lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN