Phát hiện gấu con đi trên sao Hỏa

Thứ Tư, ngày 28/10/2015 04:02 AM (GMT+7)

Một người đam mê tìm kiếm UFO đã phát hiện “gấu bắc cực con” với đẩy đủ lông và đuổi trên bề mặt sao Hỏa.

Scott C Waring, một người đam mê tìm kiếm UFO, khẳng định rằng ông đã phát hiện sinh vật giống gấu bắc cực trong bức ảnh do tàu thăm dò của Cơ quan hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA) chụp trên bề mặt sao Hỏa.

Phát hiện gấu con đi trên sao Hỏa - 1

Waring khẳng định sinh vật trong hình tròn là gấu sống.

Trước đó, chuyên gia Waring từng phát hiện cua khổng lồ và bức tượng Phật trên bề mặt hành tinh đỏ trong những bức ảnh mà NASA công bố.

“Lý do NASA công bố những bức ảnh chụp sao Hỏa ở dạng đen trắng là nhằm che giấu những sinh vật sống và cây trên hành tinh này. Phát hiện này là một minh chứng cho điều đó. Con gấu trong bức ảnh có lông và đuôi, chứng tỏ nó là một sinh vật sống chứ không phải tượng”, Waring viết trên trang UFO Sightings Daily.

Phát hiện gấu con đi trên sao Hỏa - 2

Chú gấu trở nên rõ nét hơn khi được thêm màu.

Nếu những gì Waring tìm thấy là chính xác, NASA sẽ có rất nhiều câu hỏi cần trả lời như: Liệu gấu có ăn thịt của trên sao Hỏa hay gấu sống như thế nào trên hành tinh đỏ?

“Tôi sẽ gửi phát hiện này tới Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon. Tôi thường thông báo với họ về những phát hiện như thế này, nhưng chưa từng nhận được câu trả lời nào”, Waring cho biết.

Theo Huy Phong (Theo Metro) (danviet.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới