Phát hãi với các kiểu “đối tác tình dục" quái dị

Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Nhiều người trên thế giới có sở thích quan hệ các đồ vật như nắp cống thoát nước, ống xả ô tô hay thậm chí… quả bí ngô.

Phát hãi với các kiểu “đối tác tình dục" quái dị - 1

Người đàn ông quan hệ với chiếc xe đạp.

Quan hệ với… xe đạp

Năm 2013, một người đàn ông Thụy Điển bị camera quay lại trong lúc đang quan hệ với một chiếc xe đạp. Người này chọc thủng lốp xe rồi “tự sướng” trong lúc những chiếc lốp xẹp dần. Cảnh sát tin rằng người đàn ông có thể từng quan hệ với nhiều chiếc xe đạp khác sau một loạt các vụ việc xe đạp trong vùng bị xịt lốp hồi năm 2007.

Một người chủ xe đạp cho biết: “Tôi không sợ anh ta, chỉ là thấy hơi ghê khi phải sửa những chỗ lốp xe bị thủng”.

Quan hệ với nắp cống thoát nước

Florin Grosu (một kỹ sư điện) đã khiến nhiều người đi đường không khỏi hãi hùng khi quan hệ với một chiếc nắp cống thoát nước trên vỉa hè vào giữa ban ngày ban mặt hồi năm 2017.

Anh này điềm nhiên mặc áo choàng tắm, quần jeans và giày thể thao rồi nằm giữa đường quan hệ với chiếc nắp cống trước con mắt của người đi đường.

Phát hãi với các kiểu “đối tác tình dục" quái dị - 2

Người đàn ông quan hệ với một chiếc nắp cống thoát nước.

Quan hệ với ống xả ô tô

Năm 2018, một người đàn ông tại Kansas (Mỹ) đã bị cảnh sát khống chế vì không chịu ngừng quan hệ với một ống xả ô tô. Ryan Malek (24 tuổi) bị cáo buộc có hành động “vô sỉ” tại bãi đỗ xe của một tòa nhà.

Khi cảnh sát tới nơi, họ bắt gặp Malek đang cố đút “của quý” vào ống xả của một chiếc ô tô. Việc làm của Malek đã bị 6 nhân chứng có mặt tại hầm gửi xe chứng kiến.

Quan hệ với một quả bí ngô

Edwin Charles Tobergta (sống tại Ohio, Mỹ) đối mặt với án tù vào năm 2013 vì hành vi quan hệ với một chiếc đệm bơm hơi tại nơi công cộng ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Đây không phải lần đầu tiên Tobergta bị bắt giữ vì hành vi quan hệ tình dục kỳ dị của mình. Năm 2002, anh này từng bị bắt gặp quan hệ với một quả bí ngô được trưng bày trong dịp lễ Halloween của nhà hàng xóm.

Cặp đôi thản nhiên quan hệ trên xe bật chế độ lái tự động gây bất bình

Một cặp đôi người Mỹ đã quay cảnh mình quan hệ tình dục khi bật tính năng tự lái trên xe điện Tesla.

Theo Thu Hương - The Sun (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới