Ông bố vui tính giấu đồ chơi tình dục trong hành lý của con trai

Thứ Bảy, ngày 01/09/2018 06:00 AM (GMT+7)

Ông bố vui tính đã "chơi khăm" con trai một vố khi họ làm thủ tục tại sân bay.

Ông Ted Andressen, ở thành phố New Orleans thuộc bang Louisiana, Mỹ, đã bí mật giấu dương vật giả và dầu bôi trơn vào trong hành lý của cậu con trai, khi họ làm thủ tục tại sân bay.

Cậu con trai giấu tên của ông Ted trở nên đỏ mặt khi được yêu cầu kiểm tra hành lý và nhân viên sân bay đã lấy ra món đồ chơi tình dục từ trong túi của cậu.

Ông Ted đã ghi lại toàn bộ phản ứng của cậu con trai và đăng tải lên mạng xã hội Facebook với tiêu đề: “Khi bạn giấu đồ chơi tình dục và dầu bôi trơn trong hành lý của con trai. Thật tức cười”.

Trong đoạn video đăng tải trên mạng xã hội Facebook, con trai của ông Ted đứng chờ, khi nữ nhân nhân viên kiểm tra hành lý bắt đầu lục soát chiếc túi của anh.

Nữ nhân viên kiểm tra lấy ra một chiếc gối ngủ và chiếc núi ni lông đựng chất lỏng cùng chiếc túi đựng đồ chơi tình dục.

Khi nhìn thấy vật lạ trong túi, chàng trai quay sang những người đồng hành đứng phía sau camera với vẻ mặt xấu hổ. Trong khi đó, những người xung quanh phá lên cười.

Một người bạn thân của chàng trai đã chạy tới ôm và tiết lộ với anh rằng chính ông Ted Andressen đã lén bỏ đồ chơi tình dục vào túi của anh.

Ông Ted sau đó đã nói với nhân viên kiểm tra hành lý rằng: “Xin lỗi, đã làm tốn thời gian của cô”. Người phụ nữ sau đó đã cho lại đồ vào túi của con trai ông Ted.

Chàng trai bị máy bán đồ chơi tình dục ”nuốt” ngón tay

Một chàng trai đã phải cầu cứu lực lượng cứu hỏa trợ giúp, sau khi anh bị mắc kẹt tay trong máy bán đồ chơi tình dục.

Theo Huy Phong (Theo Ladbible) (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới