"Núi đôi" và 9 sự thật khó tin

Những sự thật lạ lẫm và thú vị về núi đôi ở nữ giới và cả nam giới.

1. Núi đôi lớn nhất thế giới có cỡ 38KKK (hơn 110 cm chu vi). Đầu năm 2009, Sheyla Hershey ở Brazil được Kỷ lục thế giới ghi nhận là có bầu ngực to nhất thế giới. Sau 9 lần phẫu thuật, ngực của cô có kích cỡ 38KKK.

"Núi đôi" và 9 sự thật khó tin - 1

2. Có một tổ chức phi chính phủ đấu tranh cho phụ nữ được quyền để ngực trần. Đó là tổ chức Gotopless.org, chuyên đòi quyền công bằng cho nữ giới.

"Núi đôi" và 9 sự thật khó tin - 2

3. Hai bầu ngực không bao giờ có cùng kích cỡ và ngực trái thường to hơn ngực phải. Tuy vậy, sự khác nhau này có thể rất nhỏ nên ít khi ta để ý thấy. Các núm vú cũng có rất nhiều kích thước và hướng.

"Núi đôi" và 9 sự thật khó tin - 3

4. Đàn ông cũng có thể cho con bú. Chuyện rất hiếm nhưng vì đàn ông cũng có tuyến vú giống như phụ nữ nên họ cũng có khả năng sản sinh sữa.

Nếu đàn ông tiết sữa thì thường là do tác dụng phụ của những phương pháp trị liệu hóc môn hay những bệnh như ung thư mà họ trải qua.

"Núi đôi" và 9 sự thật khó tin - 4

5. Một nghiên cứu đã chỉ ra phụ nữ Anh có ngực "khủng" nhất châu Âu. Hơn nửa số phụ nữ ở nước này mặc nịt ngực cỡ D. Phụ nữ Đan Mạch có ngực lớn thứ hai và Hà lan là thứ ba. Trong khi đó, phụ nữ Ý có ngực nhỏ nhất châu Âu.

"Núi đôi" và 9 sự thật khó tin - 5

6. Trung bình ngực nặng nửa kg. Mỗi bên ngực chiếm khoảng 4-5% lượng mỡ cơ thể và vì vậy chiếm khoảng 1% trọng lượng cơ thể một người phụ nữ.

"Núi đôi" và 9 sự thật khó tin - 6

7. Ngực cũng béo dần lên theo tuổi. Khi 20 tuổi, ngực nữ giới gồm có chất béo, sữa và chất collagen – các mô mạch đều rắn chắc. Nhưng theo tuổi tác, chất béo trong ngực dần dần chiếm hết chỗ của các chất còn lại. Vì thế, ngực xệ xuống.

"Núi đôi" và 9 sự thật khó tin - 7

8. Tranh cãi liên quan đến ngực có thể gây ra tử vong.

Tháng 8/2007, một nghiên cứu chỉ ra phụ nữ tranh cãi về ngực cũng dễ có nguy cơ tự tử hơn những người ít tranh cãi về núi đôi. Ngoài ra, các phụ nữ cấy ghép ngực có nguy cơ tự tử cao gấp 3 lần so với người bình thường.

"Núi đôi" và 9 sự thật khó tin - 8

9. Ở Hồng Kông, bạn có thể tốt nghiệp đại học Bách Khoa chuyên ngành Nghiên cứu Nịt Ngực. Ở đó, bạn được dạy cách thiết kế và làm một chiếc nịt vú.

"Núi đôi" và 9 sự thật khó tin - 9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngư Ông ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN