Nữ khách hàng giật bắn mình vì shipper giao bánh pizza là cảnh sát, sự thực phía sau khiến ai nấy “ngã ngửa”

Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 17:30 PM (GMT+7)

Vui vẻ ra nhận bánh pizza, nữ khách hàng không khỏi hoảng hồn khi thấy người giao bánh lại là cảnh sát, cho tới khi biết được câu chuyện phía sau.

Mới đây, sở Cảnh sát Murrieta (bang California, Mỹ) đã chia sẻ một câu chuyện “dở khóc dở cười” lên trang Facebook của cơ quan. Theo đó, một người đàn ông vi phạm giao thông trong lúc đang đi làm việc, nhanh chóng bị cảnh sát dừng lại để kiểm tra. Điều bất ngờ là, cảnh sát phát hiện người này đang có lệnh bắt giữ vì tội gây rối trật tự.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng nhận được thông tin rằng người đàn ông này là nhân viên giao hàng, đang trên đường đi giao pizza cho một khách hàng sống gần khu vực anh ta bị bắt. Thấy vậy, một viên cảnh sát đã thay anh ta giao pizza tới đúng địa điểm.

“Người giao hàng phải bị bắt giữ ngay lập tức nhưng đừng lo lắng, một nhân viên cảnh sát đã thay anh ta hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình. Nụ cười trên mặt người dân chính là “khoản tip” đáng giá nhất đối với chúng tôi”, sở cảnh sát Murrieta viết.

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân với 1,2 nghìn lượt like, hơn 350 lượt chia sẻ và gần 170 bình luận.

Nữ khách hàng giật bắn mình vì shipper giao bánh pizza là cảnh sát, sự thực phía sau khiến ai nấy “ngã ngửa” - 1

Bức ảnh nhân viên cảnh sát thay người giao hàng bị bắt giao bánh pizza tới tận nhà khách hàng được sở Cảnh sát Murrieta (bang California, Mỹ) đăng tải. 

Trước đó, một vụ ẩu đả giữa người giao hàng và khách hàng xảy ra tại khu chung cư Bandar Mahkota Cheras ở Malaysia cũng khiến cư dân mạng xôn xao. Người giao đồ ăn được xác định là Jasmady Jasman, một nam thanh niên 27 tuổi, còn người đặt hàng là Saiful Shaxni Hanif (33 tuổi).

Nguyên nhân vụ đánh nhau xuất phát từ việc người shipper từ chối giao hàng trực tiếp cho Hanif. Trên thực tế, Jasmady đã cố gắng giao đồ ăn cho khách hàng của mình nhưng bị bảo vệ của chung cư chặn lại.

Không còn cách nào khác, Jasmady đành gọi điện cho Hanif và yêu cầu người này xuống lấy đồ ăn. Hanif dường như không bằng lòng với yêu cầu của Jasmady. Anh ta đi xuống với vẻ mặt cau có, đầy giận giữ, sau đó buông lời phàn nàn và giằng co với Jasmady dẫn tới cuộc ẩu đả ngay tại sân khu chung cư.

Nhận được tin báo về vụ việc, cảnh sát nhanh chóng có mặt và đưa cả hai về đồn. Vụ ẩu đả khiến Jasmady bị đa chấn thương, chiếc xe máy dùng để giao hàng cũng hư hỏng nặng. Cả hai người đàn ông sau đó đều bị buộc tội theo Mục 159 của Bộ luật hình sự, đồng thời bị phạt 800 RM (hơn 4,5 triệu đồng) vì đã có hành vi ẩu đả, gây mất trật tự nơi công cộng.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/nu-khach-hang-giat-ban-minh-vi-shipper-giao-banh-...

Gái xinh ăn mặc ”mát mẻ” đi giao pizza ở thành phố lạnh nhất thế giới

Những vũ nữ thoát y "nóng bỏng" mất việc vì dịch Covid-19 ở Yakutsk, thành phố lạnh nhất thế giới, được thuê...

Đinh Kim (Theo Fox News) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới