Nữ du khách khỏa thân giữa sân bay Philippines

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Nữ du khách bất ngờ khỏa thân đi qua khu vực an ninh ở sân bay Philippines sau khi bị yêu cầu thanh toán phí quá hạn visa.

Theo hãng tin Viral Press - có trụ sở tại Thái Lan, vụ việc liên quan người phụ nữ này xảy ra tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino ở Manila - Philippines hôm 8-6.

Ít nhất 2 cơ quan truyền thông Philippines là The Manila Times và Journal Online xác định người phụ nữ này là người Việt, tên Th. Nguyen, 34 tuổi. Cô này khi đó sắp đáp chuyến bay về TP HCM thì bất ngờ cởi toàn bộ quần áo.

Cớ sự là từ việc tranh cãi về phí quá hạn visa (thị thực).

Trong cơn tức giận, nữ du khách xông vào nhà vệ sinh nữ tại sân bay Ninoy Aquino. Vài phút sau, cô đi ra trong tình trạng khỏa thân, rồi đi qua cổng an ninh có máy quét.

Đoạn ghi hình cho thấy cô đi ngang qua khu vực an ninh để đến quầy nhập cảnh khởi hành, trong khi các nhân viên mặt đất bối rối theo sau và không biết ngăn cản như thế nào.

Nữ du khách cởi hết quần áo và đi qua cổng kiểm tra an ninh tại sân bay Ninoy Aquino ở Manila. Ảnh: Viral Press

Nữ du khách cởi hết quần áo và đi qua cổng kiểm tra an ninh tại sân bay Ninoy Aquino ở Manila. Ảnh: Viral Press

Ông Michael Ronald de Guzman, nhân viên an ninh sân bay, nói với Viral Press: "Chúng tôi không biết tại sao cô ấy lại làm vậy. Chúng tôi được biết người phụ nữ này nhập cư và được cho là đã bị trục xuất. Cô ấy định bay về TP HCM nhưng visa của cô ấy có vấn đề".

Các nhân viên bảo vệ sau đó đã ngăn nữ du khách lại, đưa quần áo, thức ăn và đồ uống cho cô. Nữ du khách được nhiều phương tiện truyền thông mô tả là "đau khổ", "bối rối" và "tức giận" khi bị yêu cầu trả thêm phí quá hạn thị thực.

Ông Manuel Sequitin - thuộc Cơ quan An ninh và Tình trạng khẩn cấp Philippines cho biết: "Cô ấy có vẻ hơi bức xúc vì không thể giao tiếp bằng tiếng Tagalog, trong khi tiếng Anh cũng không tốt. Cô ấy chỉ biết tiếng Việt nên chúng tôi nói chuyện với cô ấy qua Google Translate. Cô ấy đã ổn rồi. Một lúc sau, cô ấy đã mặc quần áo xong".

Nữ du khách người Việt không gây tổn hại nào đối với các hành khách khác hoặc gây hỗn loạn ở sân bay. Ảnh: Viral Press

Nữ du khách người Việt không gây tổn hại nào đối với các hành khách khác hoặc gây hỗn loạn ở sân bay. Ảnh: Viral Press

Theo kênh truyền hình GMA Network, nữ du khách người Việt không gây tổn hại nào đối với các hành khách khác hoặc gây hỗn loạn ở sân bay.

Tờ Philstar tiết lộ người phụ nữ được cho là đang điều trị chứng rối loạn tâm lý.

Đội ngũ y tế của sân bay cũng giúp cô bình tĩnh lại. Sau đó, cô được kiểm tra y tế và được phép rời đi sau khi thanh toán phí lưu trú quá hạn.

Viral Press cho biết nữ du khách đi chuyến bay khác - chuyến 5J-744 của Cebu Pacific - về Hà Nội vào sáng sớm 9-6.

Cục Nhập cư Philippines vẫn chưa phản hồi yêu cầu cung cấp thêm thông tin của GMA Network.

Nguồn: [Link nguồn]

Tự ý mở cửa thoát hiểm và đi trên cánh máy bay, nhưng người đàn ông được hành khách cùng chuyến ủng hộ bởi lý do đặc biệt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huệ Bình ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN