Nhờ TikTok, phát hiện chồng mất tích sống cùng nhân tình

Thứ Hai, ngày 08/07/2019 11:00 AM (GMT+7)

Một phụ nữ Ấn Độ đã sốc khi phát hiện người chồng mất tích 3 năm đang ngoại tình với người chuyển giới nhờ ứng dụng mạng xã hội TikTok.

Nhờ TikTok, phát hiện chồng mất tích sống cùng nhân tình - 1

Vợ chồng ông Suresh và hai người con. Ảnh: DNA India

Theo báo The New India Express trong tuần qua, người chồng có tên Suresh, sống ở TP Krishnagiri, bang Tamil Nadu, kết hôn với bà Jayapradha, đến từ TP Villupuram và có với nhau hai con.

Vào năm 2016, ông Suresh bỗng nhiên bỏ nhà ra đi và không thấy trở về. Bà Jayapradha liền hỏi thăm bạn bè và người thân bên nhà chồng cũng như tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn bặt vô âm tín. Người phụ nữ đành trình báo cảnh sát nhưng họ không thể giúp gì được cho bà.

Cách đây vài tuần, người thân của bà Jayapradha tình cờ xem được một đoạn video trên ứng dụng TikTok, trong đó có một người giống như ông Suresh và một phụ nữ chuyển giới. Khi họ đưa đoạn video cho Jayapradha xem, bà xác nhận đó chính là người chồng đã "mất tích" 3 năm trước.

Nhờ sự giúp đỡ của Hiệp hội Người chuyển giới TP Villupuram, cảnh sát đã theo dõi và phát hiện ông Suresh ở TP Hosur.

Ông Suresh nói lý do bỏ nhà ra đi là vì... cảm thấy buồn. Lúc đến  TP Hosur, ông xin làm thợ cơ khí tại một công ty máy kéo và bắt đầu mối quan hệ tình cảm với một phụ nữ chuyển giới ở đây.

Cảnh sát nói rằng sau khi khuyên bảo, ông Suresh đã đồng ý quay trở về nhà.

TikTok là một ứng dụng rất phổ biến ở Ấn Độ với gần 120 triệu người dùng. Vào tháng 4 năm nay, ứng dụng này bị chính quyền New Delhi cấm vì lo ngại nó được sử dụng để chia sẻ nội dung khiêu dâm. Tuy nhiên, sau đó 1 tuần, nhà chức trách Ấn Độ rút lại lệnh cấm do bị các nhà phát triển Trung Quốc phản ứng.

Vợ giấu kỹ con, báo mất tích để xem chồng hành động thế nào

Một bà mẹ đã giấu con trai suốt 5 ngày và thông báo cậu bé mất tích để thử xem chồng có thực sự quan tâm tới gia đình.

Theo Gia Minh - The New India Express (Người lao động)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới