Nhiều bí mật về UFO sắp được tiết lộ

Sự kiện: Bí ẩn thế giới

Chắc chắn sự kiện này sẽ gây xôn xao dư luận tại Mỹ và cả thế giới

Trong một vài tuần tới, một số bí mật liên quan đến UFO sẽ được tiết lộ tại bảo tàng thử nghiệm nguyên tử quốc gia Smithsonian Institution, Las Vegas, Mỹ.

Vẫn chưa có thêm thông tin về những bí mật sẽ được công bố nhưng chắc chắn sự kiện này sẽ gây xôn xao dư luận tại Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Bảo tàng, ông Allan Palmer, cựu sĩ quan của trường hải quân Air Force cho biết: “Chúng tôi đã mời 1 số nhân vật để nói chuyện về người ngoài hành tinh và UFO tại bảo tàng vào ngày 22 tháng 9 tới đây. Chúng tôi muốn tập trung vào những người có câu chuyện cá nhân và quan điểm của họ về UFO theo phương diện quân sự”.

Nhiều bí mật về UFO sắp được tiết lộ - 1

Một số bí mật về UFO chưa từng tiết lộ sẽ được công bố vào tháng 9. (Ảnh minh họa)

5 vị khách sẽ tới tiết lộ những bí mật liên quan đến UFO và bí ẩn người ngoài hành tinh trong buổi nói chuyện với công chúng ở Bảo tàng Smithsonian Institution là đại tá quân đội John Alexander, đại tá không quân Charles Halt, đại tá William Coleman, đại tá Robert Friend và chuyên gia UFO người Anh Nick Pope.

Trong số đó, ông Nick Pope hứa hẹn sẽ tiết lộ một số bí mật chưa từng tiết lộ từ dự án UFO của Chính phủ Anh.

Nhiều bí mật về UFO sắp được tiết lộ - 2

Đây không phải là lần đầu tiên bảo tàng  thử nghiệm nguyên tử quốc gia đưa ra một dự án UFO đầy khiêu khích. Tháng 3 năm nay, bảo tàng đã mở cửa cho 1 cuộc triển lãm có tên "Area 51: Myth or Reality", cung cấp cái nhìn toàn diện về hồ sơ quân sự bí mật trên đất nước. Trong số đó, gây sốc nhất là mẫu vật được cho là của người ngoài hành tinh sau 1 vụ tai nạn ở Nga.

Nhiều bí mật về UFO sắp được tiết lộ - 3

Trước đây, bảo tàng thử nghiệm nguyên tử Las Vegas đã mở cuộc triển lãm Area 51, cung cấp cái nhìn toàn diện về nhièu hồ sơ quân sự bí mật trên đất nước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi ([Tên nguồn])
Bí ẩn thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN