Nhặt được điện thoại, 3 thanh niên "tặng" người làm rơi món quà "bá đạo" khiến dân tình cười ngất

Hành động vừa hài hước vừa tốt bụng của ba chàng trai đã khiến chủ nhân điện thoại cũng như cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện về diễn biến vụ việc "nhặt được của rơi" cực hài hước đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.  

Theo đó, một cô gái cho biết mình đã vô tình làm rơi điện thoại trên đường đưa em nhỏ đi học. May mắn rằng cô gái đã được 3 thanh niên tốt bụng nhặt được món đồ và trả lại. Đặc biệt, mấy chàng trai còn "tặng" thêm vài "món quà" đến người làm rơi khiến ai nấy xem qua đều không nhịn được cười.

Nhặt được điện thoại, 3 thanh niên "tặng" người làm rơi món quà "bá đạo" khiến dân tình cười ngất - 1

Nguyên văn bài đăng của cô gái:

"Nhặt được điện thoại đúng cách là lấy camera ra test và review liền. Hôm nay trên đường đưa em gái đi học thì mình bị đánh rơi điện thoại lúc nào không biết. Đến lúc phát hiện ra thì toát mồ hôi hột luôn vì nghĩ thôi xong quả này một là mất, hai là phải chuộc hết tiền triệu rồi. Ai ngờ may mắn làm sao điện thoại mình rơi vào tay 3 bạn nam cute này. Đã nhiệt tình trả lại điện thoại còn không quên để lại vài video test máy như reviewer chuyên nghiệp. Lúc mình đến chỗ hẹn thì thấy 3 thanh niên đang hí hửng vui vẻ nghịch máy như kiểu trẻ con có đồ chơi mới ấy ạ. Sau đó mình định gửi các bạn chút tiền cảm ơn, uống nước thì 3 bạn lại chạy mất dép, mình đuổi không kịp luôn. Chân thành cảm ơn 3 bạn/em đã tốt bụng trả lại điện thoại cho mình và giúp mình thêm tin rằng giữa Hà Nội xô bồ, bon chen này vẫn còn những tấm lòng tốt, những con người chân thành, và những trái tim yêu thương. Chúc 3 bạn thật nhiều sức khoẻ và gặp nhiều may mắn nhé".

Thì ra, sau khi nhặt được chiếc điện thoại của cô gái, 3 chàng trai đã hào hứng chụp thử vài bức ảnh cũng như quay lại đoạn video thuật lại việc nhặt được của rơi. Đến khi cô gái muốn gửi tiền để cảm ơn, 3 thanh niên lại nhất mực từ chối và vội chạy đi mất.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự thích thú trước hành động hài hước của 3 chàng trai, đồng thời cảm thán trước sự tốt bụng của các thanh niên. Bên cạnh đó, không ít người còn "xin vía" cô gái trong câu chuyện để tìm được điện thoại đã mất.

Nguồn: [Link nguồn]

Cố lấy điện thoại đánh rơi, người đàn ông ngã xuống vách núi từ độ cao gần 200m

Người đàn ông ngã xuống vách núi cao ngay trước mắt vị hôn thê trong lúc cố gắng lấy chiếc điện thoại đánh rơi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN