Đang cưa cây, bị máy cưa cứa vào cổ nguy kịch

Thứ Bảy, ngày 05/06/2021 16:12 PM (GMT+7)

Người đàn ông 32 tuổi bị thương nặng ở vùng cổ khi đang sử dụng máy cưa để cưa cây bên ngoài một khu nhà ở Bexley North, thành phố Sydney, Úc.

Đang cưa cây, bị máy cưa cứa vào cổ nguy kịch - 1

Người đàn ông 32 tuổi ở Úc nguy kịch vì bị lưỡi cưa cứa qua cổ.

Sự cố xảy ra vào giữa tuần này, khiến cho người đàn ông bị vết cứa sâu ở vùng cổ, theo Daily Star.

Thanh niên 32 tuổi đang làm việc cùng với nhóm những người khác thì mất kiểm soát lưỡi cưa, dẫn đến nguy hiểm tính mạng.

Các nhân viên cứu hộ có mặt ngay sau đó để sơ cứu cho người đàn ông bị thương nặng ở vùng cổ và cánh tay. Người đàn ông được đưa đến bệnh viện to St George trong tình trạng nguy kịch.

David Stride thành viên đội cứu hộ NSW Ambulance cho biết, các nhân viên y tế đã cố gắng giữ cho tình trạng người đàn ông được ổn định. “Vết cứa sâu tới tận các mạch máu lớn và để lộ đường thở. Chúng tôi đã nhanh chóng sơ cứu, kiểm soát các vết rách có thể đe dọa tính mạng”, Stride nói.

"Đôi khi những tai nạn như vậy vẫn xảy ra. Chúng tôi khuyên mọi người nên đề cao cảnh giác và luôn mặc đồ bảo hộ”, Stride khuyến cáo.

Năm 2017, một người đàn ông 31 tuổi tử vong sau khi bị lưỡi cưa cắt qua cổ khi đang chặt cây. Gregery Bulbuc đến từ Beckenham, thành phố London, Anh, tử vong tại hiện trường.

Các nhân chứng mô tả cảnh tượng nạn nhân “nằm trong vũng máu”. Nạn nhân là người đã làm công việc chặt cây được 10 năm và có một con nhỏ.

Công việc này được coi là nguy hiểm thứ hai trên thế giới. Đó là một tai nạn tồi tệ, Ioan Bulbuc, 27 tuổi, em trai nạn nhân nói.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-cua-cay-bi-may-cua-cua-vao-co-nguy-kich-50202156161328114.htm

Cháu chết thảm dưới lưỡi cưa vì chú mộng du và nghĩ đang cưa cây dừa

Vụ việc kinh hoàng xảy ra ở Philippines sau một buổi nhậu nhẹt và mọi người đều thiếp đi vì say xỉn.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung