Người ngoài hành tinh theo dõi bãi biển khỏa thân ở Anh?

Thứ Tư, ngày 06/09/2017 05:00 AM (GMT+7)

Nhiều hiện tượng kỳ lạ xảy ra ở bãi biển khiến những người đam mê UFO nghi ngờ đây là “điểm nóng” của người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh theo dõi bãi biển khỏa thân ở Anh? - 1

Người ngoài hành tinh theo dõi bãi biển Morfa Dyffryn ở Anh?

Một bãi biển khỏa thân ở Anh dường như đã trở thành nơi người ngoài hành tinh nhìn ngắm loài người, Daily Star trích một giả thuyết mới công bố.

Nhiều cảnh tượng kỳ lạ không thể giải thích ở bãi biển Morfa Dyffryn, xứ Wales, Vương quốc Anh, đang khiến các thợ săn UFO tiến hành một cuộc điều tra để giải đáp giả thuyết trên.

Tại đây, các biển báo được dựng lên, yêu cầu người dân lên tiếng nếu chứng kiến bất cứ điều gì bất thường có thể liên quan đến người ngoài hành tinh.

Các biển báo - có logo của MUFON (Mạng UFO chung) trụ sở tại Mỹ - có nội dung: "Rất nhiều cảnh tượng kỳ lạ không thể giải thích được ghi nhận trong khu vực này cả ngày lẫn đêm.

"Những ánh sáng kỳ lạ, quả cầu plasma và nhiều hiện tượng khác đã được nhìn thấy. Các hiện tượng này được ghi nhận ở ngoài biển, bãi biển và trong cồn cát.

"Công chúng được khuyến khích thông báo bất kỳ hình ảnh hoặc âm thanh nào, chụp những bức ảnh có thể được sử dụng trong nghiên cứu khoa học".

Trên trang web của MUFON, một người dắt chó đi dạo qua bãi biển Morfa Dyffryn viết rằng đã nhìn thấy nhiều vòng tròn phát sáng phía trên bãi biển, theo Daily Star. Ông cho biết: "Có 5-6 vòng phát sáng và từ từ di chuyển theo hình tròn.

"Chúng ở giữa không trung khoảng từ 5 đến 10 giây. Lúc đó tôi nghĩ rằng đây có thể là một loại máy bay hay trực thăng. Sau đó chúng di chuyển rất nhanh và biến mất về phía tây và hướng lên trên."

Bãi biển Morfa Dyffryn thu hút rất nhiều người theo chủ nghĩa khỏa thân. Trên các trang web dành cho người yêu thích khỏa thân, bãi biển được mô tả là nơi "hoàn hảo" để cởi bỏ quần áo và tận hưởng quang cảnh tuyệt vời.

Một người bình luận về bãi biển: "Thật tuyệt khi có một ngày nghỉ và đến bãi biển này, cởi bỏ quần áo, đi bộ với gió thổi quanh cơ thể bạn, và bãi biển giữa những ngón chân".

Tìm thấy xác 5 người ngoài hành tinh gần kỳ quan bí ẩn ở Peru?

Một chuyên gia về UFO tuyên bố đã tìm thấy phần thi thể của 5 “người ngoài hành tinh” tại một khu khảo cổ ở Peru.

Theo Trà My - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh