Người ngoài hành tinh bị bắn hạ ở căn cứ không quân Mỹ?

Thứ Bảy, ngày 11/03/2017 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo nhân chứng, người ngoài hành tinh từng bị bắn và sát hại ở một căn cứ không quân Mỹ, trong một trường hợp bí ẩn cho đến nay vẫn chưa được xác thực.

Người ngoài hành tinh bị bắn hạ ở căn cứ không quân Mỹ? - 1

Ảnh minh họa.

Theo Express, vật thể bay không xác định (UFO) bị phát hiện gần căn cứ không quân McGuire, New Jersey thì bị một cảnh sát địa phương phát hiện.

Những gì xảy ra sau đó diễn ra hoàn toàn khác biệt so với những lần UFO được cho là xuất hiện trên bầu trời.

Sỹ quan cảnh sát này nói mình nhìn thấy “vật thể bay ở tầm thấp qua đầu xe ôtô”. Khi dừng lại, cảnh sát này nói anh ta nhìn thấy “người ngoài hành tinh” đứng trước mặt chiếc xe.

Trong tình trạng hoảng sợ, viên cảnh sát ra khỏi xe, yêu cầu đối tượng giơ hay tay lên đầu và nằm xuống đất. Nhưng sau khi yêu cầu bị phớt lờ, cảnh sát này đã dùng khẩu súng tự động bắn vào mục tiêu.

Sinh vật bí ẩn bị thương cố gắng bỏ chạy và nhảy qua hàng rào nhưng sau đó gục ngã.

Trung sĩ Jeff Morse là nhân chứng duy nhất có mặt khi đó. Nhưng đây cũng có thể là cái tên giả mà ông dùng để bảo vệ danh tính.

Theo trang mạng Omni.media, sỹ quan cảnh sát này phát hiện “thi thể sinh vật ngoài hành tinh chết trong tình trạng ôm bụng, không còn thở”.

Ngay sau đó, một nhóm các binh sĩ quân đội, đội mũ nồi xanh xuất hiện, đưa Morse ra khỏi khu vực. Morse nói ông chưa bao giờ nhìn thấy lực lượng nào mặc quân phục như vậy trước đây.

Nhà nghiên cứu UFO Leonard Springfield sau này đã phỏng vấn Jeff Morse về cuộc đụng độ kỳ lạ này.

Morse kể lại rằng thực thể bí ẩn “cao khoảng 1,2 mét, với chiếc đầu lớn, thân hình mảnh mai, trông như loài rắn”.

Người ngoài hành tinh bị bắn hạ ở căn cứ không quân Mỹ? - 2

 Nigel Watson, một nhà điều tra UFO, không tin vào câu chuyện này.

Theo ông Springfield, Morse sau đó nhìn thấy chuyên gia quân đội khử trùng thi thể sinh vật lạ, dùng tấm vải trắng che phủ. Thi thể sau đó được đặt trong một thùng chứa bằng bạc, kích thước 3x3 mét.

Một chiếc máy bay vận tải C-141 của quân đội hạ cánh xuống hiện trường, đưa thi thể bí ẩn này đi, có thể là hướng về căn cứ không quân Wright-Patterson ở Dayton, bang Ohio.

Những người tin vào thuyết âm mưu cho rằng, đây chính là căn cứ mà thi thể người ngoài hành tinh trong sự kiện UFO Ruswell năm 1947, được bí mật đưa đến.

Nhiều năm sau, Morse kể lại rằng, ông bị đưa đi thẩm vấn, buộc phải ký vào tờ giấy, cam kết sẽ không nhắc lại về vụ việc này.

Tuy vậy, Nigel Watson, một nhà điều tra UFO, tỏ ra nghi ngờ về những lời Jeff Morse nói. “Có nhiều câu chuyện về phi thuyền ngoài hành tinh và đây là một trong số đó”.

“Trong trường hợp này, Jeff Morse là nguồn tin duy nhất và ông ta cũng không đưa ra được bằng chứng xác đáng nào”, Watson nói.

“Khi Roger Pibson, một nhà điều tra  của Viện Khoa học Khám phá Quốc gia (NIDS) lật lại vụ việc này vào năm 2002, Pibson đã liên hệ với một số quan chức căn cứ McGuire, nhưng tất cả đều bác bỏ chuyện có một cảnh sát đụng độ người ngoài hành tinh”.

Việc căn cứ không quân Mỹ không phát đi bất cứ báo động nào cũng là điều hết sức đáng ngờ.

Câu chuyện này cũng chỉ là một trong nhiều vụ việc được thêu dệt để làm mới sự kiện Roswell năm 1947, ông Watson kết luận.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Express (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh
Báo lỗi nội dung