Người đàn ông với khối u khổng lồ trên mặt

Vì có một khuôn mặt như vậy nên mọi người thường không dám lại gần ông.

Ông Mohammad Hussain, 44 tuổi, sống ở Srinagar, Ấn Độ luôn bị mọi người xa lánh vì ông có một khuôn mặt không bình thường. Từ khi sinh ra, ông có một cái bớt nhỏ trên mặt, lớn lên, cái bớt này phát triển và lan ra toàn bộ nửa mặt và ngực của ông.

Người đàn ông với khối u khổng lồ trên mặt - 1

Người đàn ông với khối u khổng lồ trên mặt - 2

Ông Mohammad Hussain sống ở Ấn Độ có khuôn mặt biến dạng

Vì có một khuôn mặt như vậy nên mọi người thường không dám lại gần ông. Mọi người thậm chí nghĩ rằng, ông bị mắc bệnh truyền nhiễm. Ông Mohammad không dám đi lại thoải mái người đường phố và ông cũng chẳng dám mơ tưởng đến việc có vợ và con.

Người đàn ông với khối u khổng lồ trên mặt - 3

Ông luôn bị mọi người xa lánh

Chỉ có người mẹ, bà Zoona (55 tuổi) và em gái Muzamil Hamid (21 tuổi) thường xuyên tiếp xúc với ông. Cha ông qua đời từ năm 2008. Gia đình ông Mohammad  cũng không ai bị mắc bệnh giống ông.

Người đàn ông với khối u khổng lồ trên mặt - 4

Ông Mohammad Hussain cùng mẹ và em gái

Mỗi ngày, ông Mohammad dùng khăn sạch tiệt trùng để lau mặt mình. Vì gia đình qua nghèo nên ông Mohammad không có tiền chữa bệnh. Sau nhiều năm làm việc, cuối cùng ông Mohammad cũng tiết kiệm đủ tiền để đến Bệnh viện SKIMS khám chữa.

Các bác sĩ cho biết, trên mặt ông Mohammad có một khối u lành. Bệnh của ông có thể chữa được bằng cách phẫu thuật nhưng các bác sĩ tại Bệnh viện SKIMS lại không đủ trình độ và thiết bị để phẫu thuật cho ông. Nhưng nếu không được phẫu thuật sớm thì bệnh của ông sẽ lại càng tồi tệ hơn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngựa vằn ([Tên nguồn])
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN