Người đàn ông “thả rông” trên phố ngay giữa ban ngày

Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 10:30 AM (GMT+7)

Một người đàn ông với trang phục duy nhất trên người là một chiếc mũ bóng chày được nhìn thấy đi “nhông nhông” trên một con phố đông đúc tại Australia ngay giữa ban ngày.

Người đàn ông “thả rông” trên phố ngay giữa ban ngày - 1

Người đàn ông “thả rông” trên phố ngay giữa ban ngày tại Australia. 

Sự việc xảy ra tại thành phố Brisbane, bang Queensland, Australia. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính của người đàn ông cũng như lý do tại sao anh này đi trên phố mà không “che đậy” gì. Anh ta trông không có vẻ gì là xấu hổ khi đi dọc con phố Eagle đông đúc vào khoảng 13h30 ngày 17/4 (giờ địa phương).

Mặc cho những tiếng la ó và những ánh nhìn hiếu kỳ của người đi đường, người đàn ông thản nhiên băng qua khu vực đèn giao thông rồi tiến vào bên trong tòa tháp thương mại Riparian Plaza. Một nhân chứng đã chụp lại hình ảnh của người đàn ông và đăng lên Facebook.

Theo quy định của bang Queensland, người dân khi xuất hiện tại nơi công cộng bắt buộc phải che những bộ phận “trọng yếu”, trừ trường hợp có lý do thuyết phục. Một phát ngôn viên cảnh sát bang cho biết họ đã được thông báo về vụ việc và người đàn ông có thể sẽ đối mặt với cáo buộc cố tình “thả rông” nơi công cộng.

Người đàn ông khỏa thân thản nhiên đi bộ trên đường cao tốc Mỹ

Trước cảnh quái lạ, người đàn ông quay video nói: “Đồ chết tiệt”.

Theo Thu Hương - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới