Video: Ô tô bẹp rúm kẹp giữa 2 xe tải sau tai nạn kinh hoàng và điều thần kỳ với tài xế

Thứ Tư, ngày 17/04/2019 05:00 AM (GMT+7)

Một vụ va chạm kinh hoàng xảy ra ở Brazil khiến chiếc ô tô bị bẹp rúm và kẹp giữa 2 xe tải. Lúc phát hiện tài xế bên trong, nhiều người phải thốt lên kinh ngạc.

Tờ Mirror hôm 15/4 đưa tin, vụ việc xảy ra trên đoạn đường cao tốc thuộc thành phố Belo Horizonte, bang Minas Gerais, đông nam Brazil. Nạn nhân là Davi Cardoso, 35 tuổi. Người đàn ông Brazil đang lái xe từ công ty về nhà bỗng gặp phải tai nạn bất ngờ.

Cảnh sát giao thông địa phương cho biết, vụ tai nạn do tài xế của xe tải chở hàng đi trước ô tô của Cardoso gây ra. "Một chiếc xe đi trước xe tải màu đỏ đã chuyển làn mà không xi nhan, khiến tài xế xe tải phải phanh gấp. Ô tô của Cardoso đi sau chiếc xe tải màu đỏ cũng phanh theo nhưng không kịp nên đâm vào phần sau xe tải. Không may, một chiếc xe tải trắng khác lại lao vào từ phía sau khiến ô tô của người đàn ông 35 tuổi bẹp rúm", Fabiano Silva, sĩ quan cảnh sát địa phương, cho hay.

Video: Ô tô bẹp rúm kẹp giữa 2 xe tải sau tai nạn kinh hoàng và điều thần kỳ với tài xế - 1

Xe của Cardoso bị biến dạng sau tại nạn kinh hoàng

Cảnh quay hiện trường cho thấy ô tô của Cardoso bị biến dạng nghiêm trọng. Nhưng điều khiến mọi người kinh là thời điểm họ phát hiện ra Cardoso. Người đàn ông 35 tuổi vẫn còn sống, tỉnh táo và nói được dù bị mắc kẹt trong chiếc ô tô bẹp rúm. 

Khi mọi người đập phần kính vỡ trên chiếc ô tô, Cardoso giơ tay ra hiệu rằng mình còn sống. Dường như may mắn đã mỉm cười với người đàn ông Brazil khi ông rơi xuống khoảng không để chân ở ghế trước và không bị nghiền nát sau vụ va chạm.

Video: Ô tô bẹp rúm kẹp giữa 2 xe tải sau tai nạn kinh hoàng và điều thần kỳ với tài xế - 2

Cánh tay Cardoso ra hiệu cho mọi người xung quanh

Với giọng đau đớn, Cardoso cầu cứu mọi người kéo mình ra. Những người xung quanh tìm mọi cách trấn an nạn nhân. Họ không thể can thiệp và phải chờ các chuyên gia đến. Lực lượng cứu hộ phải mất tới 3 tiếng mới đưa được Cardoso ra khỏi xe. 

Nạn nhân được các bác sĩ sơ cứu và chở bằng trực thăng tới bệnh viện João XXIII. Bác sĩ cho biết Cardoso bị thương nặng nhưng không nguy hiểm tới tính mạng.

Ô tô cắm đầu xuống hố sâu 30m, tài xế tìm thấy “cửa sống“ thần kỳ

Một người lái xe ô tô vừa có một “trải nghiệm” kinh ngạc sau khi xe của ông bị mắc kẹt trong một hố sâu 30 m.

Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới