Người đàn ông lông lá như tinh tinh

Lớp lông đen dày đặc bao phủ toàn bộ bả vai, cánh tay trái và hầu hết phần lưng của người đàn ông này.

Anh Zhang Hongming (Trùng Khánh, Trung Quốc) bị chứng Nevus bẩm sinh (sự phát triển thái quá của nốt ruồi, bớt và lông trên cơ thể), ban đầu chỉ là một vết bớt đen nhưng khi lên 8 tuổi, vết bớt này bắt đầu phát triển mạnh mẽ với những mảng lông đen, rậm bao phủ xung quanh cơ thể.

Khi mới sinh ra, Zhang đã mang trên cơ thể một vết bớt đen to nhưng do gia đình quá nghèo, anh đã không nhận được bất kì một sự trợ giúp nào.

Người đàn ông lông lá như tinh tinh - 1

 Lớp lông đen dạy đặc bao phủ cơ thể khiến Zhang rất mặc cảm và đau khổ.

Người đàn ông lông lá như tinh tinh - 2 Người đàn ông lông lá như tinh tinh - 3

Nhìn thật đáng sợ.

Anh chia sẻ: "Lông là một cơn ác mộng với tôi kể từ khi được sinh ra". Trong suốt những năm qua, Zhang luôn bị bạn bè nhạo báng, chế giễu, họ gọi anh là khỉ, thú và tinh tinh. Điều đó khiến Zhang rất mặc cảm và đau khổ: "Mỗi lần tôi thấy họ đang thì thầm xunh quanh, tôi sẽ bỏ chạy".

Người đàn ông lông lá như tinh tinh - 4

Người đàn ông lông lá như tinh tinh - 5

Cơn ác mộng sắp kết thúc khi Hua Mie - một bác sĩ hảo tâm đồng ý điều trị miễn phí cho anh.

Có lẽ cơn ác mộng của Zhang sắp kết thúc khi Hua Mie, một bác sĩ hảo tâm đã đồng ý điều trị miễn phí cho Zhang sau khi nghe câu chuyện về anh. Hiện anh đã trải qua lần điều trị đầu tiên trong tổng số 6 lần để loại bỏ lông và bớt. Hi vọng sau khi được điều trị, Zhang sẽ lạc quan hơn trong cuộc sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lym Gemini (k14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung